ผัวใหม่วัย 50 ทุบหัวเมีย 69 ดับ ทาแป้งให้ขาวโพลน ลูกสาวเจอ ศ พ ร้องลั่น

ลูกสาวกรีดร้องลั่นบ้าน หลังพบศ พมีแป้งโรยหน้าขาวโพลน เลือดเต็มพื้น ปรี่เข้าไปหาพ่อเลี้ยงที่นอนเล่นอยู่ม้านั่งหน้าบ้าน ถาม ฆ่ าแม่กูทำไม ก่อนพ่อเลี้ยงดิ้นหลุดวิ่งหนีเข้าป่า เผยฆ าตกรชอบเล่นของ เพิ่งถูกไล่ออกจากบ้าน  

เวลา 17.00 น. วันที่ 1 เม.ย. ตำรวจสภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุหญิงวัย 69 ปี ถูกทำร้ายร่างกายจนเสี ยชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 14/2 หมู่ 6 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมืองนครนายก จึงประสานอาสากู้ภัยแพทย์ และกองพิสูจน์หลักฐานมายังที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านชั้นเดียว มีนางสาวพิมณิภา กองแก้ว อายุ 41 ปี ยืนร้องไห้และให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าตนเองเป็นลูกสาวของนางเสาวณี กองแก้ว อายุ 69 ปี ผู้เสี ยชีวิต จากนั้นเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนกลับมาบ้านพบสามีใหม่ของแม่ ที่ชื่อนายสัน อายุ 50 ปี นอนอยู่ที่โต๊ะม้าหินหน้าบ้าน จึงได้เดินเข้าไปในบ้านพบแม่นอนอยู่ที่พื้น ทีแรกเข้าใจว่าแม่ลื่นล้ม แต่มาสังเกตดูเห็นแป้งโรยอยู่ทั่วใบหน้า และเสี ยชีวิตแล้ว และรู้ทันทีรู้ว่านายสันเป็นคนก่อเหตุ เพราะนายสันลักษณะเหมือนคนเล่นของ แต่เมื่อออกมาถามว่า เป็นคนฆ่ าแม่ใช่ไหม นายสันปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำ และพยายามที่จะเดินหนี ตนจึงดึงตัวเอาไว้ แต่นายสันได้ดิ้นจนหลุดแล้ววิ่งหนีเข้าไปในป่า ซึ่งนายสันอยู่กินกับแม่มานานกว่า 10 ปี ก่อนหน้านี้แม่และนายสันเคยมีเรื่องทะเลาะกัน เนื่องจากนายสัน เวลาดื่มเหล้าเมา มักชอบหาเรื่อง แม่เลยไล่นายสันออกจากบ้าน

Loading...

ต่อมา ตำรวจและแพทย์ได้ทำการชันสูตรศ พนางเสาวณี พบว่าด้านหลังศีรษะมีบาดแผลแตก ยาว 3-4 เซนติเมตร ขณะที่บริเวณประตูหน้าบ้านมีรอยลักษณะคล้ายรอยลากไปยังจุดที่พบศ พเป็นตู้เสื้อผ้า ขณะที่นางสาวพิมณิภา ลูกสาว ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูตู้เก็บของของนายสันผู้ก่อเหตุที่ถูกแม่ตนใส่กุญแจล็อกเอาไว้ เมื่อเปิดออกมาพบกระเป๋าเป้สีดำ 1 ใบ ข้างในมีแต่เสื้อผ้าของนายสัน

ขณะที่นายมลชัย เนียมรัตน์ หลานผู้เสี ยชีวิต หลังจากได้ทราบข่าวได้มายังที่เกิดเหตุ บอกว่า แต่เดิมบ้านหลังนี้นางเสาวณีผู้ตา ย อาศัยอยู่กับนายสัน จากนั้นนางสาวพิมณิภา ลูกสาวผู้เสี ยชีวิตได้กลับมาอยู่บ้าน จนกระทั่งเมื่อสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมานายสันมีอาการมึนเมา มีท่าทีจะเข้ามาข่มขืนและทำร้ายนางสาวพิมณิภาลูกสาวผู้ตา ย ตนจึงได้ให้นางสาวพิมณิภาไปลงบันทึกประจำวันที่สภ.เมืองนครนายกไว้เป็นหลักฐาน จนกระทั่งวันนี้นางสาวพิมณิภาได้ออกไปทำงานและได้กลับเข้ามาบ้านก็มาพบว่าแม่เสี ยชีวิต

Loading...

จากที่ตนได้พูดคุยกับนางสาวพิมณิภา ทราบว่า นายสันได้สร้างสถานการณ์ว่า นางเสาวณีกำลังอาบน้ำแล้วเกิดล้ม แต่นางสาวพิมณิภาเห็นขวดเหล้าและรอยตีที่หัวของนางเสาวณีและมีผ้าขนหนูรัดที่คอ จึงเป็นข้อสังเกตว่านางเสาวณีไม่ได้ล้มอย่างแน่นอน อีกทั้งยังพบรอยลากศ พเข้าไปข้างในบ้าน ตนคิดว่านายสันจงใจที่จะฆ่ านางเสาวณี

โดยนายสันและนางเสาวณีคบหากันได้ประมาณ 10 ปี เนื่องจากนายสันได้มาทำงานก่อสร้างในละแวกบ้าน ซึ่งนายสันนั้นไม่มีบัตรประชาชน และไม่แน่ใจว่าเป็นคนไทยหรือต่างด้าว โดยคนทั่วไปจะเรียกว่านายสัน หรือนายบูรณ์

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *