ตูมสนั่น รถตู้รับจ้าง เสยท้าย 6 ล้อ ดับ 3 เจ็ บ 6 ตร.คาดเผลอหลับใน

รถตู้รับจ้าง มาจากเพชรบุรี มุ่งหน้าไปส่งคนงานที่สุรินทร์ ระหว่างทางพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ บรรทุกเสาเข็ม ชะลอจอดสนั่น ยุบเกือบครึ่งคัน เสี ยชีวิต 3 บาดเจ็ บ 6 ตร.คาดโชเฟอร์อาจเผลอหลับใน   

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 1 เม.ย.63 ร.ต.อ.จำรัส ไชยวุฒิ สว.(สอบสวน) สภ.ปลายบาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็ บและเสี ยชีวิต บริเวณหน้าวัดศรีประวัติ มุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษก ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และกู้ภัยร่วมกตัญญู 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน 70-3294 ปทุมธานี ของบริษัท พีวีมั่นคงดี 2004 จำกัด บรรทุกเสาเข็มเต็มคันรถจอดอยู่ใกล้กับเกาะกลางถนน ส่วนท้ายรถ 6 ล้อดังกล่าว พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน ฮบ-4057 กรุงเทพฯ สภาพส่วนด้านหน้าพังยับเยิน ยุบเกือบครึ่งคัน ทราบคนขับรถตู้ คือ นายศุภรัตน์ พรมจันนทร์ อายุ 45 ปี เป็นชาว จ.ปทุมธานี

Loading...

ถูกอัดก๊อบปี้เสี ยชีวิต นอกจากนี้ภายในรถตู้ที่เบาะโดยสาร ยังพบผู้เสี ยชีวิต เป็นหญิง 2 ราย และมีคนบาดเจ็ บอีก 6 คนติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่อนำคนเจ็ บออกจากรถ ก่อนนำตัวส่ง รพ.บางใหญ่ รพ.บางกรวย และ รพ.พระนั่งเกล้า พบว่ามีอาการสาหัส 2 ราย

จากการสอบสวน นายสมยศ คำโพธิ์ อายุ 50 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ให้การว่า ตนขับรถบรรทุกเสาเข็มมาจาก ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อมาส่งตรงบริเวณจุดเกิดเหตุ โดยได้เอาเสาเข็มลงทางด้านซ้ายของถนนไปแล้ว 20 ต้น จากนั้นได้ขับรถวนมาเพื่อจะเอาลงที่เกาะกลางถนนอีก 40 ต้น

Loading...

ขณะชะลอรถเพื่อจะจอดเอาเสาเข็มลงนั้น ก็ได้ยินเสี ยงดังสนั่นที่บริเวณท้ายรถ จึงรีบลงมาดูพบรถตู้พุ่งชนด้านท้ายรถตนแล้ว และสังเกตเห็นว่ามีผู้เสี ยชีวิตและบาดเจ็ บหลายคนอยู่ภายใน ตนจึงรีบโทรแจ้งประกันภัยเพื่อให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือ

ด้าน นายโสภณ ตันภู่ อายุ 45 ปี เพื่อนของคนขับรถตู้ ให้การว่า นายศุภรัตน์ มีอาชีพขับรถตู้รับจ้างทั่วไป วันนี้ได้มีคนติดต่อว่าจ้างให้ไปส่งคนงานก่อสร้างที่เป็นคนไทยและต่างด้าว จาก อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ไปส่งที่ จ.สุรินทร์

Loading...

โดยขับรถออกจากต้นทางเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.โดยใช้เส้นทางถนนพระราม 2 มุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษก จนมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว ตนได้โทรแจ้งญาติผู้ตา ยให้รับทราบแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งพยาน เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนขับรถตู้อาจจะเผลอหลับใน จึงไม่เห็นรถบรรทุกที่กำลังชะลอจอด ทำให้รถตู้พุ่งชนด้านท้ายรถบรรทุกอย่างแรง จนมีผู้เสี ยชีวิต อย่างไรก็ตามจะมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *