ซิ่งเก๋งชนร้านอาหารพังยับ เครียดจัด บอกยกรถให้กู้ภัย จะวิ่งให้รถชน ต้องล็อกตัวกันวุ่น

สาววัย 30 ปี ขับรถเสี ยหลักชนเสาไฟฟ้าและร้านอาหารตามสั่งพังเสี ยหาย

วันที่ 31 มีนาคม ร.ต.อ. สุเมธ ทองทับ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้ง ว่ามี อุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้าข้างทาง และชนร้านอาหารเสี ยหาย ที่ ถ.มิตรภาพ คู่ขนานมุ่งหน้าขึ้นโคราช หมู่ 2 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้รุดที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี จุดตลิ่งชันพบ รถเก๋งยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราจ สีเงิน ทะเบียน กค 1861 หนองบัวลำภู

ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าข้างทางหน้าร้านอาหารตามสั่ง ร้านเจ๊เตือน อิ่มอร่อย พังเสี ยหายไปด้วย ส่วนสภาพรถ ด้านหน้าพังยับเยินยุบเข้ามาเกือบถึงคนขับ ด้วยความแรงทำให้ถุงลมกระเด้งออกมา เสาไฟฟ้าข้างทางเสี ยหาย 1 ต้น โต๊ะร้านอาหารพังเสี ยหายจำนวนหนึ่ง

Loading...

ในที่เกิดเหตุยังพบ น.ส.ศิลาทิพย์ อายุ 30 ปี ชาว  ต.หนองภัยศูนย์ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู เป็นคนขับรถคันดังกล่าว นอนหมดสติอยู่ที่โต๊ะหน้าร้าน ส.ศิริชัย แอร์สระบุรี เป็นเจ้าของเดียวกันกับร้านอาหารตามสั่งที่เกิดเหตุ

โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นจนได้สติ เนื่องจาก น.ส.ศิลาทิพย์ หน้าตาเครียดและกังวลเห็นได้ชัด ตอนที่ยืนอยู่ข้างรถ ได้บอกว่า ยกรถให้เลย และก็ได้วิ่งจะไปให้รถชน พวกตนเห็นจึงได้รีบจับตัวเอาไว้ และน.ส.ศิลาทิพย์ ได้เป็นลมหมดสติ

Loading...

จึงได้พาตัวไปนอนที่โต๊ะน่าร้านดังกล่าว และได้ให้แอมโมเนียดม และลืมตาขึ้นมาเหม่อลอย ถามว่ามาจากไหนและจะไปไหนก็ไม่ตอบ ได้แต่เหม่อลอยพูดเสี ยงเบาๆ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย มีบาดแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย จึงได้นำตัวไปส่ง รพ.สระบุรี เพื่อให้หมอตรวจดูอาการต่อไป

จากการสอบถามเจ้าของร้าน ส.ศิริชัย แอร์สระบุรี เล่าให้ฟังว่า ตนเองกำลังซ่อมแอร์อยู่กันในร้าน แต่ไม่รู้ว่ารถคันนี้ขับมายังไง ได้ยินแต่เสี ยงดังตู้ม จึงวิ่งออกมาดูก็เห็นเด็กที่ร้านไปเปิดประตูช่วยคนออกมาจากรถแล้ว และสักพักเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างก็มาถึง

Loading...

นายอิศรา กนิษฐสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจุดตลิ่งชัน เล่าให้ฟังอีกว่า พอตนเองมาถึงที่เกิดเหตุ คนขับรถเป็นผู้หญิง ได้ยืนอยู่ข้างรถ และจู่ๆ ก็จะวิ่งไปให้รถชน พวกตนเองก็เลยได้ล็อกตัวเอาไว้ ช่วยกันอยู่ 2-3 คน สาเหตุที่จะวิ่งไปให้รถชน น่าจะเครียดเรื่องที่ขับรถมาชนตรงนี้ ตนไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุส่วนตัวหรือว่าที่ขับรถชนตรงนี้

แต่ดูแล้วทางเจ้าของรถจะข้ามไปเหมือนจะคิดสั้นอะไรหรือเปล่าก็เลยล็อกตัวเอาไว้ก่อน ส่วนตอนนี้คนขับรถยังมีอาการมึน ไม่ตอบโต้แต่รู้สึกตัว ก็ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อน

Loading...

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนและหาสาเหตุรถคันดังกล่าว ที่เสี ยหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและร้านอาหารตามสั่ง ดังกล่าวต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *