พ่อเลี้ยงขี้ยา เตะลูกเลี้ยง 3 ขวบ อัดกำแพง เจ็บสาหัส – พ่อแท้ ๆ โร่แจ้งความ

พ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงวัย 3 ขวบ เตะอัดกำแพง ตบตีจนเลือดคั่งในตา หน้าบวมช้ำ ด้านพ่อแท้ ๆ หอบคลิปหลักฐานแจ้งความเอาผิด หลังจากนี้ขอเลี้ยงลูกเอง

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อมูลระบุว่า เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย โดยเด็กบอกว่าถูกเตะกลิ้งเข้ากำแพง และยังโดนตบอีกด้วย จนเลือดคั่งในตา ใบหน้าบวมช้ำไปหมด ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลระยอง

ความคืบหน้าล่าสุด (31 มีนาคม 2563) ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายศราวุฒิ เมืองเกษม อายุ 32 ปี พ่อแท้ ๆ ของเด็กหญิงวัย 3 ขวบ นำคลิปที่ลูกสาวถูกทำร้ายร่างกายเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองระยอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงในข้อหาทำร้ายร่างกาย ทั้งยังระบุว่า พ่อเลี้ยงคนดังกล่าวเสพยาเสพติดอีกด้วย

Loading...

นายศราวุฒิ กล่าวว่า ตนทราบเรื่องเพราะเพื่อนบ้านแอบถ่ายคลิปลูกสาวตอนถูกทำร้ายส่งมาให้ทางไลน์ ตนจึงขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง และนำคลิปดังกล่าวเข้าแจ้งความกับตำรวจ

ทั้งนี้ ตนเคยอยู่กินกับแม่ของเด็ก ประมาณ 4 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน และแยกทางกันเมื่อ 6 เดือนก่อน โดยอดีตภรรยาได้นำลูกสาวไปเลี้ยงดู ต่อมาภรรยาอยู่กินกับนายปฏิคม ซึ่งเป็นสามีใหม่ ซึ่งเขาทำร้ายลูกสาวตนบ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้รุนแรงกว่าทุกครั้ง อีกทั้งมีหลักฐานด้วย จึงได้เข้าแจ้งความ ส่วนอาการของลูกสาวเริ่มดีขึ้น แต่ยังหวาดผวาอยู่

Loading...

ขณะที่ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้ประสานมาที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ให้ช่วยอำนวยความสะดวกด้านคดีกับพ่อของเด็ก ส่วนเด็กหญิงผู้เสี ยหาย ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง ได้เข้าช่วยเหลือแล้ว และจะให้นายศราวุฒิ พ่อของเด็ก รับไปดูแลต่อไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามจับกุมพ่อเลี้ยงโหดมาดำเนินคดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *