หนุ่มเปลือยดับค่าห้องเช่า หลังส้มตำทำพิษ โซ้ยรสจัด ทำปวดท้องขั้นรุนแรง

หนุ่มขอนแก่น นอนเปลือยล่อนจ้อน ดับคาห้องเช่า ที่ชลบุรี เจ้าของร้านชำเผย วานนี้ผู้ ต า ย ปวดท้องขั้นรุนแรง หลังกินส้มตำรสจัด หมอบอกอาหารเป็นพิษ จนท.ตรวจสอบส่งผ่าพิสูจน์ ไขสาเหตุการ ต า ย   

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 มี.ค.63 พ.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ธรรมสุขสรรค์ รอง ผกก. สอบสวน สภ.บ้านฉาง รับแจ้งเหตุพบคนเสียชีวิตภายในห้องแถวแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านฉาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบ้านฉาง

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องพบ ศ พ นายไพศาล น้อยหนองขาม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/11 ต.ในเมือง อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพเปลือยกาย ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่ิงรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  

Loading...

จากการสอบถาม นางอุษา จันทร์ศิริ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านขายของชำที่อยู่ปากซอยที่เกิดเหตุ เล่าว่า ผู้ตายย้ายเข้ามาเช่าห้องเกิดเหตุได้ประมาณ 3 เดือน ซึ่งพักอยู่กับแฟนสาว แต่ก่อนหน้านั้นแฟนสาวได้เดินทางไปหาญาติ ที่ จ.เชียงใหม่ ผู้ตายจึงอยู่คนเดียว เมื่อวานนี้ผู้ตายเกิดปวดท้องรุนแรงเดินตัวงอมาหาตน เพื่อขอความช่วยเหลือให้พาไปส่ง รพ.บ้านฉาง

ตนจึงโทรเรียกรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างให้ไปส่ง ต่อมาก็เห็นว่ามีรถกู้ภัยเดินทางมาส่ง จึงสอบถามว่าเป็นอะไร ผู้ตายก็บอกว่าไปซื้อส้มตำมากินแล้วเกิดอาหารเป็นพิษ หมอให้ยามากิน หลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีกเลย

Loading...

จนวันนี้ก่อนพบ ศ พ แฟนผู้ ต า ย ได้โทรมาให้ตนช่วยหาข้าวหาปลาไปให้ผู้ตาย ตนจึงโทรไปแต่ไม่มีการตอบกลับมา ตอนแรกตนให้ลุงเจ้าของห้องเช่าไปเคาะประตูเรียก ก็ไม่มีการตอบกลับออกมาเช่นกัน จึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปพบว่า เสียชีวิตลงแล้วในที่สุด 

ด้านเพื่อนข้างห้อง เล่าว่า ผู้ ต า ย ชอบกินส้มตำรสเผ็ดจัดเป็นประจำ ด้านเจ้าหน้าที่แพทย์เวรและกู้ภัยสักประวัติตามลำดับทราบว่า ผู้ ต า ย เพิ่งกลับมาจาก รพ.บ้านฉาง ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามแพทย์เวร รพ.ทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (30 มี.ค.) มีประวัติผู้ป่วยเข้ารับการรักษาด้วยอาการอาหารเป็นพิษ จากนั้นแพทย์อนุญาตให้กลับที่พักได้ อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย จนส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว 

Loading...

ด้านเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปตรวจสอบ ศ พ ผู้ ต า ย ได้ปฎิบัติตามขั้นตอนสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ด้วยการสวมชุด PPE เข้าพลิก ศ พในที่เกิดเหตุ พบว่าภายในห้องมีถ้วยชามกระจัดกระจาย ส่วนผู้ตายนอนเปลือยกายอยู่บนที่นอนโดยยังไม่ทราบสาเหตุ

แต่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง ก่อนเคลื่อนย้ายไปผ่าพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุอย่างแท้จริง ก่อนแจ้งให้ญาติรับทราบเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *