ลูกทรพีคลั่งยาอาละวาดไล่ฟันพ่อ เจอคว้าลูกซองยิงสวนดับ

ดับทรพี!นักจัดรายการวิทยุวัย 43 ปี คลั่งยาเสพติดอาละวาด ทำลายสิ่งของ พ่อเข้าห้ามใช้มีดพร้าไล่ฟันวิ่งหนีขึ้นบ้านคว้าปืนลูกซองยิงสวนเสียชีวิตคาบ้าน เผยพฤติกรรมสุดเหี้ยมใส่น้ำกรดในน้ำดื่มหวัง ฆ่ า -พ่อแม่

เมื่อวันที่ 31 มี.ค. พ.ต.ท.สุริยา แน่นอุพำ รอง.ผกก.(สอบสวน) สภ.บุ่งคล้า จ.บึงกาฬ รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านหาดแฮ่ ต.โคกกว้าง อ.บุ่งคล้า จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง พบ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 76 ปี มือปืน ยืนถือปืนลูกซองยาว 5 นัด ของ อปพร.รอมอบตัว ตรวจสอบพบในรังเพลิงกระสุนถูกยิงออกไปแล้ว 1 นัด คงเหลือ 4 นัด นอกจากนี้บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านพบมีดพร้ายาวประมาณ 1 ฟุตกอยู่ และมีกองเลือดกองหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

Loading...

ส่วนคนเจ็บ คือ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี เป็นลูกชายของ นายเอ ที่ถูกยิงเข้ากลางหลังทะลุหน้าอก ญาติๆได้ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวน นายเอ ทราบว่า ลูกชายมีอาชีพเป็นนักจัดรายการวิทยุอยู่ที่คลื่นวิทยุแห่งหนึ่ง ซึ่งลูกชายมักขโมยเอาข้าวเปลือกในเล้าไปขายคราวละ 4-5 กระสอบ และขโมยเงินไปซื้อยาเสพติด เวลาที่ลูกชายเสพยาเสพติด ก็มักจะเมาแล้วขาดสติ อาละวาดทำลายข้าวของในบ้าน ใครห้ามก็ไม่หยุด แม้แต่ตนเข้าห้ามปรามยังถูกทำร้ายมาเป็นเวลานานถึง 6 ปี

Loading...

บางครั้งก็นำน้ำกรดไปเทลงในอ่างน้ำ บ่อน้ำกิน และถังเก็บน้ำดื่ม เพื่อหวัง ฆ่ า พ่อและแม่ให้ ต า ย อย่างเลือดเย็น ก่อนเกิดเหตุวันนี้ ลูกชายก็อาละวาดตั้งแต่ 9 โมงเช้า เมื่อตนเข้าห้ามปราม ก็กลับไปคว้าเอามีดพร้าไล่ฟันตนจนต้องวิ่งหนีขึ้นไปบนบ้าน แล้วคว้าเอาปืนลูกซองยาวยิงสวนลงมาจากหน้าต่าง ถูกกลางหลังลูกชายจนล้มฟุบลงกับพื้นและเสียชีวิต ถือว่าหมดเวรกรรมต่อกัน ซึ่งก็ยินดีรับโทษตามกฎหมาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *