“นักเรียนนายสิบตำรวจ” ซิ่งเก๋งไปทำธุระยามเช้า เกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้กลางถนน ดับคาพวงมาลัย

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.วันที่ 31 มีนาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อามร เพชรด้วง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองวาฬ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม หน้าสถานีเพาะชำกล้าไม้ประจวบคีรีขันธ์ กรมป่าไม้ หลักกิโลเมตรที่ 328 หมู่ 9 บ้านห้วยทราย ตำบลห้วยทราย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยตำรวจทางหลวงประจวบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ หน่วยกู้ชีพ อบต.ห้วยทราย รุดตรวจสอบเข้าให้ความช่วยเหลือ

Loading...

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งแวน ยี่ห้อ Toyota ออแวนซ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 2791 ประจวบคีรีขันธ์ ตกอยู่ในร่องกลางถนนเพชรเกษม สภาพชนกับต้นไม้อย่างแรงจนหน้ารถพังเสียหายยับเยิน กระจกหน้าแตก

พบผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่อยู่ภายในรถติดกับพวงมาลัยในตำแหน่งคนขับ สภาพ ศ พ หน้าผากด้านซ้ายยุบมีเลือดไหลออกจากปากและจมูกจำนวนมาก ทราบชื่อต่อมานายชัยสิทธิ์ ถุงจันทร์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 702/10 หมู่ 6 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำ ศ พ ส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมกับประสานแจ้งให้ญาติได้รับทราบตามลำดับต่อไป

Loading...

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง แต่จากการสอบถามเบื้องต้นจากคนที่รู้จักมักคุ้นกับผู้เสียชีวิตเล่าว่า

ผู้ ต า ย เป็นบุตรชายของดาบตำรวจ ศรชัย ถุงจันทร์ และขณะนี้ทราบว่านายชัยสิทธิ์ ผู้ ต า ย เพิ่งจะสอบผ่านนักเรียนพลตำรวจติดใหม่ และกำลังอยู่ในระหว่างการฝึกโดยได้เข้ารับการฝึกตำรวจเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ค่ายรามคำแหง กองบังคับการฝึกพิเศษจังหวัดเชียงใหม่

Loading...

ซึ่งคาดว่าในช่วงนี้ทางค่ายได้ปล่อยให้พักการฝึกเพื่อกลับบ้านพักผ่อน และหลบหนีจากเชื้อโรคโควิด-19 ในจังหวัด โดยพบเห็นว่าได้ออกจากบ้านพักตนเองที่หมู่บ้านด่านสิงขร เมื่อเช้าเวลาประมาณ 07:00 น.ที่ผ่านมา แต่ไม่ทราบว่าไปทำธุระที่ไหน และคาดว่ากำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *