ม.3 ยิงตัวดับ มีปากเสียงพ่อ หลังไม่อยากให้ออกนอกบ้าน

นักเรียน ม.3 ยิงตัวเองในบ้าน พ่อได้ยินเสียงปืน วิ่งเข้าไปดู แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดน้อยใจ ก่อนหน้ามีปากเสียงกัน ถูกห้ามไม่ให้ไปไหนในช่วงนี้

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 มี.ค.2563 พ.ต.ท.สุชีพ นวลศรี สว.(สอบสวน) สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัว ต า ย ที่บ้านหลังหนึ่ง ถนนศรีสมบูรณ์ ต.ปากพนังฝั่งตะวันตก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ ศ พ นายตุ้ย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณห้องโถง มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะจำนวน 1 นัด ใกล้ ศ พ พบอาวุธปืนขนาดดังกล่าวตกอยู่ เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

Loading...

สอบสวนทราบว่า นายตุ้ย เป็นนักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้าน เมื่อกลับมาถึงบ้านจึงถูกพ่อต่อว่า เนื่องจากไม่อยากให้ออกไปนอกบ้านในระยะนี้

จนมีปากเสียงกันเล็กน้อย เมื่อพ่อออกไปนอกบ้านปรากฏว่ามีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อกลับไปดูพบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นคาดว่าอาจจะน้อยใจพ่อที่ต่อว่า 

Loading...

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพิ่มเติม และจะได้สอบสวนผู้เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *