หนุ่มใหญ่ 46 มือแทง ด.ญ.14 สารภาพสิ้น แอบชอบมานาน แต่อีกฝ่ายไม่เล่นด้วย

หนุ่มใหญ่ 46 ก่อเหตุแทง ด.ญ.14 กับอดีตภรรยาวัย 30 เสียชีวิต สารภาพสิ้น แอบชอบมานาน อยากสานสัมพันธ์แต่อีกฝ่ายไม่เล่นด้วย พบเด็กเคยไปแจ้งความข้อหาพยายามทำ อ น า จ า ร

จากกรณี นายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน อายุ 46 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่แทงเด็กหญิง อายุ 14 ปี รวม 23 แผล เสียชีวิตหน้าบ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ก่อนที่จะไปก่อเหตุแทง นางสาววิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยา เสียชีวิตอีกราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 63 พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภ.3 และเจ้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องได้แถลงผลจับกุม โดยเปิดเผยว่า สาเหตุที่นายสุขสรรค์ลงมือ เกิดจากเรื่องชู้สาว หึงหวง เนื่องจากผู้ต้องหาแอบชอบเด็กหญิง อายุ 14 ปี พยายามจะสานสัมพันธ์แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย

Loading...

โดยก่อนหน้านี้ เด็กหญิงวัย 14 ปี และญาติได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ว่าถูก นายสุขสรรค์ พยายามทำอนาจาร และในวันเกิดเหตุนายสุขสรรค์ ได้ไปหาเด็กหญิงคนดังกล่าว ซึ่งไปนอนอยู่ที่บ้านเพื่อน ที่อยู่ใก้กับบ้านที่เกิดเหตุหลังดังกล่าว และมีการพูดคุยตกลงปัญหาเกี่ยวกับที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่ออกหมายจับ

ทั้งนี้ อาจจะเป็นสาเหตุให้นายสุขสรรค์ บุกมาขอเจรจา หรือข่มขู่ให้ถอนแจ้งความ แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่ผู้ต้องหาจะคว้ามีดที่พกออกมาไล่กระหน่ำแทง คน ต า ย ก็พยายามวิ่งหนีพร้อมตะโกนเรียกให้คนช่วย แต่ก็ไม่ทันการ 

Loading...

จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหาย้อนกลับไปหา นางสาววิภาภัค อดีตภรรยา ที่อยู่ใน อ.เทพารักษ์ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดแรกประมาณ 90 กว่ากิโลเมตร เพื่อต้องการจะไปปรับทุกข์ที่ได้ก่อเหตุมา แต่ทันทีที่ได้เจอหน้ากัน นายสุขสรรค์ อ้างว่าถูกอดีตภรรยาพูดจาต่อว่า ด่า และไล่ ด้วยความโมโหจึงใช้มีดกระหน่ำแทงอดีตภรรยาเสียชีวิตไปอีก ศ พ

ระหว่างนั้น นายสุขสรรค์ ได้เปลี่ยนไปขี่รถจักรยานยนต์ของนางสาววิภาภัค หลบหนี กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมได้ ขณะหนีไปหลบอยู่ในเขตพื้นที่ ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20-30 กิโลเมตร ผู้ต้องหามีอาการเครียด และบอกว่ากำลังคิดจะ ฆ่ า ตัว ต า ย โดยได้เตรียมยามากินเพื่อฆ่าตัวตายแต่ยังไม่ทันได้ทำก็ถูกจับกุมตัวก่อน ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินคดีต่อไป

Loading...

สำหรับบ้านที่เกิดเหตุหลังดังกล่าว ช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าของบ้านที่ ด.ญ.วิ่งหนีหลังถูกแทงมาเสียชีวิต ได้นิมนต์พระมาทำบุญ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิต และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้คนในบ้าน เนื่องจากไม่คิดว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *