หนุ่มโคราชสุดโหด ฆ่ า แฟนใหม่วัย 14 ย้อนกลับมาแทงเมียเก่า พรุน 20 แผล

ตำรวจโคราชล่าหนุ่มใหญ่วัย 46 ก่อเหตุสุดโหด ตามไปราวีพ่อแม่แฟนใหม่เป็นด.ญ.วัย 14 ปี ก่อนคว้ามีดแทงฝ่ายหญิงดับคาบ้าน ยังโหดไม่พอ ชิงจยย.ขี่ข้ามอำเภอ เจอเมียเก่าขี่รถบนถนน ถีบล้ม กระหน่ำแทงพรุนกว่า 20 แผล 

เวลา 03.00 น. วันที่ 29 มี.ค. ร.ต.อ.ศุภณัฐ สิงห์สุวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 4 ต.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผกก. พ.ต.ท.ไพฑูรย์ อ่อนคำ รอง ผกก.สส. พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.มหาราชนครราชสีมา ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 และเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากเทศบาลตำบลโพธิ์กลาง

ที่เกิดเหตุพบ ศ พ ด.ญ.น้อง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ที่พื้นใกล้ประตูเข้าบ้าน สภาพ ศ พ นอนหงาย สวมกางเกงขายาวสีน้ำตาล ไม่สวมเสื้อ ตรวจสอบตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดรวม 23 แผล ใกล้กันพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 9 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

Loading...

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า คนร้ายคือ นายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน อายุ 46 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 1522 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โดยก่อนเกิดเหตุนายสุขสรรค์ได้มาหาผู้ ต า ย ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านของแม่ผู้ ต า ย เพื่อมาพูดคุยตกลงปัญหาส่วนตัวกัน โดยคุยกันอยู่นอกบ้าน กระทั่งทั้งคู่น่าจะตกลงปัญหากันไม่ได้ และมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่นายสุขสรรค์จะชักอาวุธมีดที่เตรียมมาไล่แทง ด.ญ.น้อง

Loading...

ซึ่งพยายามที่จะวิ่งหนีเข้าไปภายในบ้านพร้อมเรียกให้คนในบ้านช่วยเหลือ มีญาติวิ่งออกมาพยายามยื้อแย่งมีดจะช่วยเหลือ แต่คนร้ายเป็นคนรูปร่างใหญ่แข็งแรง ได้ฉุดกระชากกระหน่ำแทงจนเสื้อผ้าฉีกขาดหลุดลุ่ย และ ด.ญ.น้อง ล้มลงนอนแน่นิ่งจมกองเลือดเสียชีวิต

จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า PCX สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของญาติคน ต า ย ที่จอดอยู่หลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากปัญหาหึงหวง เนื่องจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายชอบพออยู่กับผู้ ต า ย แต่กำลังมีปัญหาทะเลาะกัน โดยที่คนร้ายก็เพิ่งเลิกกับแฟนเก่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ระดมกำลังเร่งติดตามตัว

Loading...

ปรากฏว่า ต่อมาเวลา 08.30 น. ร.ต.อ.บุญทับ กางถิ่น รอง สว.สอบสวน สภ.เทพารักษ์ รับแจ้งว่า น.ส.วิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 368 หมู่ 5 ต.วังยายทอง อ.เทพารักษ์ จ.นครราชสีมา ถูกคนร้ายซึ่งเป็นอดีตแฟนใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงกว่า 20 แผล

เสียชีวิตขณะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ถนนท้ายหมู่บ้าน เบื้องต้น พ.ต.ท.สุรัตน์ หงส์ชู รอง ผกก.สส.สภ.เทพารักษ์ ได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบและติดตามคนร้าย

Loading...

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.วิภาภัค กำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวผ่านมาทางท้ายหมู่บ้าน พบคนร้ายคือนายสุขสรรค์ ขี่รถจักรยานยนต์สะกดรอยตามมา และขี่ประกบก่อนใช้เท้าถีบจนรถล้ม

แล้วนายสุขสรรค์ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมากระหน่ำแทงอดีตแฟนอย่างโหดเหี้ยม จน น.ส.วิภาภัค เสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุคนร้ายได้เปลี่ยนเอารถจักรยานยนต์ของผู้ ต า ย ขี่หลบหนีไป

ทั้งนี้ นายสุขสรรค์ เคยอยู่กินกับ น.ส.วิภาภัค และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 4 ขวบ ก่อนที่จะเลิกรากันไปเนื่องจากนายสุขสรรค์ไม่ทำงานเป็นหลักแหล่ง เจ้าชู้ และมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ผู้ ต า ย จึงขอแยกทาง

ส่วน ด.ญ.วัย 14 ปี เหยื่อที่ถูกนายสุขสรรค์ ฆ่ า มาก่อนหน้านั้น นายสุขสรรค์ น่าจะไปแอบชอบหรือติดพันผู้ ต า ย แต่มีปัญหาทะเลาะกัน ตกลงปัญหากันไม่ได้ จึงลงมือก่อเหตุ ก่อนจะย้อนไปลงมือกับอดีตภรรยา โดยขี่รถจักรยานยนต์มาจากจุดแรก ระยะทางห่างกันประมาณ 90 กิโลเมตร

ซึ่งทางตำรวจดกำลังไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายที่มีพฤติกรรมโหดเหี้ยมรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว. 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *