บอกญาติระวัง’โควิด’ไม่เชื่อ เถียงสู้ไม่ได้มีดแทงร่างพรุน

ญาติมาอยู่ด้วยหวั่น “โควิด-19” ระบาด ถกเครียดเรื่องการดูแลตัวเองจนโต้เถียงกันอย่างหนัก ก่อนชักมีดพกออกมาจ้วงแทงยับ 14 แผล ดับสลด สำนึกผิดไม่หนียืนรอมอบตัวตำรวจ   เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 17.00 น. 

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. พ.ต.ท.ประพันธ์ หนักแน่น สว.สอบสวน สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธมีดแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่หลังชุมชนวัดพระบรมธาตุไชยา

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อรุณพงษ์ ภารพบ ผกก. และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยกู้ชีพมูลนิธิกุศลศรัทธา อ.ไชยา ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 49/1 หมู่ 2 ต.เวียง อ.ไชยา

Loading...

พบเพียงกองเลือดอยู่หน้าบ้าน ส่วนคนเจ็บทราบว่าพลเมืองดีช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมาชื่อ นายอนุรักษ์ สุขมาร อายุ 33 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าตามร่างกาย 14 แผล นอกจากนี้ยังพบ นายทวีศักดิ์ เสือปาน อายุ 31 ปี เจ้าของบ้านที่ก่อเหตุยืนถืออาวุธมีดรอมอบตัวกับตำรวจ 

สอบสวนนายทวีศักดิ์ ให้การว่า นายอนุรักษ์ ผู้เสียชีวิต เป็นญาติกัน ก่อนเกิดเหตุนายอนุรักษ์ได้มาพักกับตนที่บ้านตั้งแต่วานนี้ (27 มี.ค.)

Loading...

ล่าสุดได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 การดูแลตัวเองและการป้องกันเชื้อโรค แต่ความเห็นไม่ลงรอยจนทำให้โต้เถียงกันอย่างรุนแรง ด้วยความโมโหตนจึงได้ใช้อาวุธมีดพกแทงผู้ตายเข้าไปหลายแผลก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.ไชยา ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *