สลด ชายสูงอายุเร่งกลับบ้าน พบอีกทีดับคาเบนซ์ข้างถนน

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 มีนาคม พ.ต.ท.ชัฎ บรรทัดเที่ยง หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข ร.ต.ท.เรืองศักดิ์ ศิริบุตร ร้อยเวร สภ.แสนสุข

ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถเบนซ์ สีบรอนซ์-เทา หมายเลขทะเบียน กอ 6066 ชลบุรี จอดไว้ข้างถนนบริเวณหมู่บ้านปิยวัฒน์ พาวิลเลี่ยน บ้านปึก ถ.มิตรสัมพันธ์ 14 บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี

จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบนายภานุวัฒน์ ชูประวัติ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/90 หมู่ 5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 10 ชั่วโมง

Loading...

ภายในที่นั่งคนขับ ในสภาพเครื่องยนต์ดับ จากการตรวจสอบพบว่าร่างกายไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าอาจจะเสียชีวิตเนื่องมาจากระบบหัวใจไม่ทำงาน จึงได้นำร่างส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาสาเหตุเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

น.ส.ธนัญญา ฟักทองพรรณ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 บ้านปึกกล่าวว่า จากการสอบถามชาวบ้านพบว่ารถเบนซ์คันดังกล่าวจอดมาแล้วตั้งแต่เวลา 20.00 น.วันที่ 26 มีนาคม จนกระทั่งรุ่งเช้าเห็นว่ารถยังจอดอยู่ที่เดิม จึงได้ให้คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างไปตรวจดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถดังกล่าว

Loading...

นางดวงดาว รัตนสุวรรณ ลูกสะใภ้ของนายภานุวัฒน์กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.วันที่ 26 มีนาคม นายภานุวัฒน์ได้ขับรถเก๋งออกไปตกปลาที่บริเวณชายทะเลเขาสามมุข

ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และจะกลับบ้านเวลาประมาณ 3-4 ทุ่ม คาดว่าคงจะขับรถกลับบ้านเร็วเป็นพิเศษ เนื่องจากได้มีการประกาศว่าจะมีการตั้งด่านเที่ยงคืน จึงได้กลับบ้านก่อน 2 ทุ่ม และได้มาจอดรถเสียชีวิตดังกล่าว

Loading...

ส่วนสาเหตุนายภานุวัฒน์เคยป่วยเป็นโรคปอด ช่วงหลังได้กลับมาสูบบุหรี่อีก ซึ่งแพทย์บอกว่าหากไม่เลิกสูบบุหรี่อาจทำให้เสียชีวิตได้ คาดว่าอาจจะมาจากสาเหตุดังกล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *