สลด หนุ่มนิรนาม สวมแมสก์ป้องกันโรค แขวนคออยู่ริมตลิ่งแม่น้ำ

ตำรวจ สภ.แม่ปิง เชียงใหม่ ไปพลิก ศ พ ชายแขวนคอต า ยกับต้นไม้ที่ริมตลิ่งแม่น้ำปิง พบใช้เสื้อมัดเป็นห่วงรัดคอ คาดตัดสินใจแบบกะทันหัน เพราะยังสวมหน้ากากอนามัย แบบที่คนทั่วไปใช้ป้องกันโควิด-19

เช้าวันที่ 27 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง เมืองเชียงใหม่ ไปตรวจสอบหลังรับแจ้ง มีผู้เสียชีวิตผูกคอตายบริเวณใต้สะพานนวรัฐ ริมน้ำปิง ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่

พบศ พชาย 1 ราย อายุ 30-40 ปี สภาพศ พใช้เสื้อแขนยาวมัดกับกิ่งไม้เป็นห่วงแขวนคอตัวเอง เสียชีวิตในชุดสวมเสื้อกีฬาสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าแตะ บริเวณใบหน้ามีแมสก์สวมใส่ปกปิดอยู่ ใกล้กับศพพบถุงพลาสติก 2 ใบ และมีขวดเบียร์อีก 1 ขวด ที่ต้นไม้พบบันไดเหล็กพาดวางอยู่

Loading...

จากนั้น พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง เจ้าของคดีได้ประสานไปยังแพทย์จากภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เข้าชันสูตรศ พ

ในเบื้องต้น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณช่วงคืนที่ผ่านมา ค้นในตัวไม่พบหลักฐาน ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากที่ไหน เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ต า ยนั้นอาจมีปัญหาส่วนตัวหรือมีความเครียดที่หาทางออกไม่ได้

Loading...

เลยคิดสั้นแขวนคอฆ่าตัวต า ยดังกล่าว และอาจตัดสินใจแบบกะทันหัน เนื่องจากยังสวมหน้ากากอนามัย ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 

หลังพลิกศพ พนักงานสอบสวน ได้ส่งห้แพทย์ผ่าชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด พร้อมกับประกาศผ่านสื่อมวลชนว่า ใครสงสัยผู้ตายเป็นญาติที่หายตัวออกจากบ้าน ให้ไปดูศพได้ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *