อาร์ม-น้ำฝน ตกใจพนักงานเสิร์ฟในงานแต่งติดโควิด-19 เตรียมกักตัวเอง

หลังจากมีผู้ติดเชื้อ 1 รายที่จังหวัดชัยภูมิ เป็นเด็กฝึกงานที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยผู้ป่วยคนดังกล่าวได้ชี้แจงไทม์ไลน์ในช่วง 14 วันก่อนว่าไปทำอะไร ที่ไหนมาบ้าง

และในวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้ติดเชื้อรายดังกล่าวได้เสิร์ฟน้ำในงานแต่งของนักแสดงสาว น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ พร้อมกับบอกว่า มีการป้องกันด้วยการสวมถุงมือและแมสก์ แต่ไม่ได้สวมตลอดเวลา โดยให้เหตุผลว่าการสวมถุงมือเป็นอุปสรรคระหว่างการทำงาน 

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงไปสอบถามกับ อารม์ พิพัฒน์ ถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า เมื่อทราบข่าวตกใจและเป็นห่วงแขกที่มาร่วมงานทุกคนมาก และได้เช็กไปที่โรงแรมแล้ว เท่าที่คุยกับทางโรงแรม

Loading...

ทางโรงแรมยืนยันว่าพนักงานในวันนั้นใส่แมสก์และถุงมือกันทุกคน เพราะมันคือคำสั่ง และงานแต่งของตนเป็นงานค็อกเทล ส่วนการเสิร์ฟน้ำ ก็เป็นการเดินไปหยิบน้ำเอง และหลอดก็ต้องหยิบเอง ส่วนพนักงานคนดังกล่าวนั้น เป็นคนเก็บจานที่แขกใช้แล้วในงานแต่งเท่านั้น ไม่ใช่พนักงานเสิร์ฟแต่อย่างใด 

ตอนนี้ตนและน้ำฝนก็ได้ติดต่อไปหาญาติพี่น้องทุกคนเพื่อแจ้งข่าวและสอบถามว่ามีใครมีไข้หรือไม่ ซึ่งก็ยังไม่มีใครที่มีอาการเข้าข่ายสักคน

Loading...

ส่วนตนเองและน้ำฝนก็วัดไข้ทุกวัน แต่หลังจากนี้คิดว่าจะกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาการ เพราะตนก็ยังไม่แน่ใจว่าพนักงานดังกล่าวนั้นจะติดเชื้อก่อนหรือหลังมาทำงานในงานแต่งของตน

แต่เพื่อความปลอดภัย ก็จะต้องกักตัวเองไว้ก่อน และหนุ่มอาร์มก็ได้ขอโทษแขกทุกคนที่มาร่วมงานและพี่ๆ นักข่าวที่ทำให้ตื่นตกใจกับเรื่องนี้อีกด้วย หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะรีบแจ้งให้ทราบ. 

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *