ง้อเมียไม่สำเร็จ ผัวโหดเตะลูกน้อยประชด จับโยนทุ่มพื้น เด็กร้องลั่นเจ็บหนัก

ง้อเมียไม่สำเร็จ ผัวโหดเตะลูกน้อยประชด จับโยนทุ่มพื้น เด็กร้องลั่นเจ็บหนัก

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chin Meeto โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์พ่อทำร้ายลูกน้อยวัย 3-4 ขวบ พร้อมระบุข้อความว่า “พ่อแบบนี้ช่วยแชร์ครับอย่าให้มีที่ยืนในสังคมครับ” เหตุเกิดในโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หาดท่าเสา อ.เมืองชัยนาท เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 8 มี.ค. ที่ สภ.เมืองชัยนาท น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.พิสิฐ บุญมี รอง สว.(สอบสวน) เพื่อดำเนินคดี นายกรกมล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี เป็นผู้ทำร้ายร่างกาย ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ

Loading...

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานของ น.ส.เอ ทราบมาว่า นายกรกมล ติดยาเสพติด และมีอารมณ์แปรปรวน มักจะทำร้ายภรรยาบ่อยครั้ง เวลามาทำงานก็เห็นหน้าตาบวมปูด กระทั่งเดือนธันวาคมที่ผ่านมา น.ส.เอ จึงตัดสินใจแยกทางกับสามี แต่นายกรกมล ได้ยึดลูกทั้ง 2 คนไว้เป็นตัวประกัน เพื่อจะให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วย และพยายามง้อมาโดยตลอด

ส่วนวันเกิดเหตุตามคลิปที่ปรากฏในโลกออนไลน์นั้น นายกรกมล ได้พาลูกไปง้อภรรยาถึงในโรงงานหวังจะให้คืนดี แต่ถูกปฏิเสธ จึงทำร้ายลูกเพื่อเป็นการประชดเมียที่ง้อไม่สำเร็จ จนเด็กได้รับบาดเจ็บขณะนี้มีอาการปวดท้อง แต่ปลอดภัยแล้ว

Loading...

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายกรกมล ได้แล้ว และควบคุมตัวไว้ในห้องขังของโรงพักเมืองชัยนาท เพื่อรอการสอบปากคำและแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *