สลด2ศพก้นบ่อซีเมนต์ เพื่อนเห็นหายไปนานชะโงกหน้าดูถึงผงะ ญาติร้องระงม(คลิป)

สลด2ศพก้นบ่อซีเมนต์ เพื่อนเห็นหายไปนานชะโงกหน้าดูถึงผงะ ญาติร้องระงม

วันที่ 7 มี.ค. ร.ต.อ.ศาลสิทธิ์ ฮ่อไทยสงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุพบศพชาย 2 รายเสียชีวิตอยู่ก้นบ่อน้ำซีเมนต์ในสวนยางพารา หมู่ 5 ต.บ้านนิคม อ.บางขัน

จึงประสานแพทย์ร.พ.บางขัน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิใต้เต็กตึ้ง หน่วยกู้ภัยประชาร่วมใจ และหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์

Loading...

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมาก รายล้อมอยู่ปากบ่อซีเมนต์เก่าอยู่ภายในสวนยางพารา ขณะที่ญาติพี่น้องผู้ตายทั้ง 2 คน ต่างอยู่ในอาการช็อกตกใจร้องระงม จากนั้นทีมหน่วยกู้ภัยหย่อนตัวลงไปก้นบ่อนำศพขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ 

ทราบชื่อคือ นายอรุณ อายุ 46 ปี และนายสุรชัย อายุ 38 ปีชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย แพทย์ระบุ เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

Loading...

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 คนมีอาชีพรับจ้างขุดบ่อและรื้อบ่อน้ำเก่า ก่อนเกิดเหตุได้รับการว่าจ้างให้มารื้อบ่อน้ำเก่าในสวนยางพารา โดยพากันมาทำงานตั้งแต่เช้าจนกระทั่งญาติๆเห็นไม่กลับไปกินข้าวที่บ้านจึงมาตามที่บ่อน้ำ

แต่ปรากฎว่าไม่เจอร่องรอยการรื้อบ่อน้ำอีกทั้งอุปกรณ์ต่างๆก็ยังวางไว้ปากบ่อ เมื่อชะโงกหน้าลงไปดูก็เห็นทั้งคู่แน่นิ่งอยู่ที่ก้นบ่อ พยายามเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตอบ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

Loading...

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *