ยื้อชีวิตไม่ได้ หนุ่มระแวงแฟนปันใจ ใช้เหล็กใส่แทงอกซ้าย

รพ.อยู่ห่างแค่ 200 เมตร ยังทำอะไรไม่ได้ สาวตรังสิ้นใจ หลังโดนผัวสุราษฏร์ฯ ใช้เหล็กขูดชาร์ปแทงอกซ้ายตรงหัวใจ

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. พ.ต.ท.ยศวริศ ทองสงโสม สว.(สอบสวน)สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงสาหัสภายในบ้านเช่าเลขที่ 212 ม.2 บ้านโคกแคร์ ต.เขาขาว

จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่า 5 คูหาเรียงกัน ในห้องที่ 2 บริเวณพื้นห้องครัวพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งไปรพ.ห้วยยอด ทราบชื่อคือ นางยุพดี พูลสุข หรือยุ อายุ 42 ปี ชาว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา ถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ป เข้าที่หน้าอก 1 แผล ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล ซึ่งได้เสียชีวิตในขณะนำส่ง

Loading...

สอบสวนทราบว่า นายวิทย์ธวัช หรือแดง สืบพันธ์ อายุ 36 ปี ชาว อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี อาชีพขับรถรับส่งปูนและวัสดุก่อสร้าง ซึ่งเป็นสามี หลังก่อเหตุได้ขี่ จยย.ฮอนด้า เวฟ 100 ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป โดยตัวสามีมีพฤติกรรมหึงหวงหนักมากทะเลาะกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุก็มีปากเสียงหึงหวงรุนแรง จากนั้นใช้อเหล็กแทงภรรยาจนถึงแก่ความตาย

ขณะที่ น.ส. อัจฉรา ใชฤทธิ์ อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านเช่า เล่าว่า มีคนเช่าห้องอื่นวิ่งมาบอกว่าได้ยินเสียงผู้ตา ยถูกสามีทำร้าย ตนจึงวิ่งไปดูและพบร่างผู้ตา ยนอนชุ่มเลือดอยู่

Loading...

จากนั้นลูกชายผู้ตา ยได้รีบนำร่างแม่ที่ไปส่ง รพ.ที่อยู่ห่างแค่ 200 เมตร แต่แม้จะอยู่ใกล้ก็ไม่ทันอยุ่ดีเพราะถูกแทงเข้าที่อกซ้ายตรงหัวใจ สร้างความแตกตื่นให้กับผู้เช่าคนอื่นอย่างมาก อยากขอให้ตำรวจจับกุมตัวได้เร็วๆ

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *