ลูกเขยเลี้ยวฟอร์จูนเนอร์เข้าบ้าน ชนพ่อตานั่งทำว่าวให้หลานดับ

“ลูกเขย”สุดเสียใจเลี้ยวรถเข้าบ้านมองไม่เห็นพ่อตานั่งประดิษฐ์ว่าวให้หลาน ชนร่างอย่างจังเสียชีวิตสลด

เมื่อวันที่ 7  พ.ค. พ.ต.ท.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิต หน้าบ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 8  ซอยสามกำนัน ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี

รุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุริมทางพบศพนายโชติ พูนสุวรรณ อายุ 85 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 8  ซอยสามกำนัน ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน

Loading...

ข้างศพพบอุปกรณ์ทำว่าว ภายในโรงจอดรถบ้านหลังดังกล่าวพบรถรถฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน 9 กน-3169 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ โดยมีนายไพบูลย์ เรืองฉาย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 8 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี คนขับ ซึ่งเป็นลูกเขยของผู้เสียชีวิต ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ด้วยอาการเสียใจอย่างสุดซึ้ง

นายไพบูลย์ ให้การว่า ตนขับรถไปรับภรรยาและกำลังจะเลี้ยวรถเข้าบ้าน แต่มองไม่เห็นพ่อตาที่นั่งทำว่าวให้หลานอยู่หน้าบ้าน ก่อนจะได้ยินเสียงเหมือนชนอะไรบางอย่าง จึงจอดรถลงมาดูก็พบว่าชนพ่อตาได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะมีบุคคลในบ้านออกมาและประสานกู้ภัย โดยยังพูดคุยได้บอกว่าถูกรถชนก่อนจะหมดสติและเสียชีวิต ปกติแล้วพ่อตาจะไม่มานั่งหน้าบ้าน ซึ่งตนมองไม่เห็นจริงๆ จึงชนพ่อตา 

Loading...

พ.ต.ท.สัญชัย กล่าวว่า ภายหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และเชิญตัวผู้ขับขี่ไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อแจ้งข้อหา ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *