เผยมีคนนำซาก เตี้ย มช. ยัดถุงพลาสติกทิ้งในป่า คาดรถชนตายไม่ต่ำกว่า 3 วัน

คืบหน้าพี่เตี้ย มช. สุนัขเซเลบของ ม.เชียงใหม่ตาย โดยจากการติดตามไมโครชิปมีคนนำซากไปทิ้งไว้ในป่าหลัง มทร.ล้านนา โดยยัดไว้ในถุงพลาสติก ขึ้นอืดแล้ว คาดตายมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน

จากรณี เพจเตี้ย มช. ได้โพสต์ติดตามหาสุนัขขวัญใจเซเลบชาว มช. ที่หายไป ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งตลอดทั้ง 2 วันมานี้ ทาง Admin เพจได้เชิญชวนสมาชิกซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1.2 แสนคนช่วยกันติดตามค้นหาพี่เตี้ยที่ได้สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมกับลงขันตั้งเงินรางวัลคนชี้เบาะแสให้อีก 10,000 บาท ตามที่เป็นข่าวไปอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อเมื่อช่วงเวลา 18.00 น.เศษของวันนี้ (7 พ.ค.) แอดมินเฟซบุ๊กเพจ เตี้ย มช ได้โพสต์ภาพของ เตี้ย มช. พร้อมกับข้อความว่า ขอแจ้งว่าพี่เตี้ยเดินทางไปดาวหมาแล้ว ได้รับการยืนยันจากไมโครชิปที่ติดตัว ขอบคุณทีมตามหาทุกคนมากๆ นะคะ *งดโทรหา หรือสอบถามทางข้อความ ทางแอดมินขอเวลาจัดการให้เรียบร้อย แล้วจะแจ้งรายละเอียดให้ทุกคนทราบ เตี้ยมช

Loading...

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางเข้าไปยังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสอบถามความคืบหน้าที่เกิดขึ้น ทราบว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจากไมโครชิปที่ติดอยู่กับปลอกคอของเตี้ย มช. และจุดพิกัดสุดท้ายที่สัญญาณไมโครชิปแจ้ง คือ บริเวณป่าด้านหลังมหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา บ้านช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ทางเจ้าหน้าที่และนักศึกษา พร้อมกับอาจารย์ ได้ไปค้นหาจนพบซากของเตี้ย มช. ถูกห่อไว้ในถุงหิ้วพลาสติกสีขาวลายการ์ตูน เมื่อเปิดออกมาพบว่าซากของเตี้ยนั้นมีหนอนไต่ยั้วเยี้ยเต็มตัวแล้ว น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

Loading...

ทางผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปทำข่าว เนื่องจากเรื่องนี้อยู่ในความสนใจของประชาชน แต่ทางกลุ่มนักศึกษาและอาจารย์ที่กำลังเก็บซากของเตี้ย มช. ขึ้นรถ ได้ขอร้องผู้สื่อข่าวไม่ให้ถ่ายภาพ และทำข่าวอย่างเด็ดขาด โดยให้เหตุผลว่าจะขอนำซาก เตี้ย มช.ไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตก่อน แล้วจะมีการชี้แจงผ่านทาง Admin เพจอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ในเพจของเตี้ย มช. มีการวิพากษ์วิจารณ์การเสียชีวิตของเตี้ยไปต่างๆ นานา โดยเฉพาะประเด็น การเสียชีวิตของเตี้ย มช. สุนัขเซเลบตัวนี้

Loading...

คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากถูกรถชน และคนที่ขับชนอาจจะกลัวความผิดจึงได้นำซากสุนัขมาทิ้งไว้ในป่าดังกล่าว พร้อมกับเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบๆ ทางเข้าจุดที่พบซากพี่เตี้ย เพื่อใช้เป็นแนวทางในการติดตามคนที่นำซากพี่เตี้ยมาทิ้ง มาสอบสวนขยายผลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *