นศ.สาวรมควันดับ จุดแฟนรถชน เศร้าหนัก คนรักลาโลก

นักศึกษาสาวปี 4 คนรักลาโลก แถมปู่เสียชีวิตซ้ำอีก ทำป่ วยโรคซึมเศร้า ก่อนมารมควันดับในรถ ตรงข้ามจุดที่แฟนรถชนดับ

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่ามีหญิงสาวรมควันฆ่าตัวตาย ริมถนนสายซูปเปอร์ไฮเวย์สายเชียงใหม่ ลำปาง หน้าการไฟฟ้าป่าตัน ต.ป่าตัน อ.เมือง รุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่

เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรจาก รพ.มหานครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมใจ พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ทะเบียน กพ 5723 เชียงใหม่ จอดอยู่ ภายในรถมีกลุ่มควันหนาทึบ เจ้าหน้าที่จึงทุบกระจกระบายควัน พบศ พ น.ส.แซน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาว อ.สารภี จ.เชียงใหม่

Loading...

นั่งเสียชีวิตตรงเบาะคนขับ สภาพไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง โดยเบาะนั่งข้างคนขับพบเตาอังโล่ มีควันไฟโชยพุ่งออกมา เจ้าหน้าที่จึงทำการดับ

จากการสอบสวนทราบว่า เป็นนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ อยู่ชั้นปีที่ 4 กำลังจะจบ และยังทำงานพาสทาม เป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งย่านนิมมานเหมินทร์

Loading...

โดยก่อนหน้าเมื่อราวๆ 4 เดือนที่ผ่านมาแฟนผู้ตาย ซึ่งเป็นช่างภาพชื่อดังในเชียงใหม่ ได้ขับรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต บริเวณตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุที่ผู้เสียชีวิตรมควันตัวดับ ทำให้ผู้ต า ยเป็นโรคซึมเศร้า คิดถึงแฟน บ่อยครั้งขับรถมาจอดจุดตรงนี้ แล้วนั่งร้องไห้ คิดถึงแฟน และมักบ่นกับเพื่อน ทำนองคิดถึงแฟนอยากไปอยู่อีกภพกับแฟน จนเมื่อไม่นานนี้ ปู่ของผู้ตายอันเป็นที่รักก็เสียชีวิต สร้างความเศร้าโศกให้ผู้ตายอย่างหนัก

จนมาก่อเหตุรมควันในเช้าวันนี้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนญาติและเพื่อนของผู้ต ายอีกครั้ง พร้อมกับนำศ พส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด และจะได้ทำการมอบศ พให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *