ต้นสังกัดให้พ้นวง นักร้องหนุ่ม โพสต์ขอโทษยาย-ลูกสาว ขอโอกาสยืนในสังคม

พ่นพิษหนักนักร้องหนุ่มพิษดราม่าลามหนักแล้ว หลังโพสต์ประจานยายพ่นพิษรุนแรง นักร้องหนุ่มลาออกจากต้นสังกัดแล้ว ทางวงได้ประกาศให้พ้นสภาพจากการเป็นสมาชิก เจ้าตัวไลฟ์ขอโทษยายและลูกสาว ขอโอกาสยืนในสังคมเพื่อทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ต่อไป

จากกรณีนักร้องหมอลำหนุ่มชื่อดัง โพสต์ลักษณะเหมือนประจานคุณยายที่ไม่ยอมให้นั่งเก้าอี้โรงพยาบาล ขณะพาแม่ไปหาหมอ เพราะมีป้ายติดไว้ว่าห้ามนั่ง แต่กระแสตีกลับ โลกโซเชียลมองว่า คุณยายทำถูกแล้ว เพราะต้องเว้นระยะห่างทางสังคม ไม่ให้นั่งใกล้กัน ตามที่โรงพยาบาลติดป้ายก็ถูกต้องแล้ว

จนกลายเป็นกระแสต่อว่านักร้องหนุ่มแทน ว่าประจานตัวเองหรือไม่ พร้อมทั้งงงว่ายายผิดตรงไหน และแห่ #saveยาย นั้น ล่าสุด นักร้องหมอลำดัง เบิร์ด พีรวิชญ์ ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ผมกราบขอโทษทางยายและลูกสาวด้วยนะครับ เหตุผลอยู่ในไลฟ์สด #ขอชี้แจงและกราบขอโทษจากใจด้วยนะครับ

Loading...

โดย เบิร์ด ระบุว่า คนไปหาหมอค่อนข้างเยอะ ความรู้สึกลูก เห็นแม่ถูกคุณยายพูดห้ามไม่ให้นั่ง เหมือนรังเกียจ แต่เบิร์ดไม่ได้ใช้คำรุนแรงในการโพสต์ ต้องขอโทษคุณยาย ลูกสาวคุณยาย ถือเป็นบทเรียน โดยได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว

เบิร์ด ยังโพสต์ด้วยว่า จากการโพสรูปภาพและข้อความของผม ทำให้คนในสังคมเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีเป็นกระแสออกไปเป็นวงกว้าง ผมเบิร์ดพีรวิชญ์ ต้องขอโทษทุกคนด้วย มันเป็นความผิดส่วนตัวของผมเอง ผมขอรับผิดชอบต่อการกระทำทุกอย่างแต่ขอความกรุณาอย่าตำหนิครอบครัวหรือทางต้นสังกัดที่ผมทำงาน

Loading...

ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้ตัดสินใจลาออก เพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนต่อองค์กร ทางวงได้ประกาศให้ผมพ้นสภาพจากการเป็นสมาชิกแล้ว ผมขอกราบขอโทษต่อทุกคนอีกครั้ง ความผิดครั้งนี้ผมสำนึกได้แล้ว ก็ขอโอกาสให้ผมได้ยืนอยู่ในสังคมเพื่อทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ต่อไป

พ่นพิษหนักนักร้องหนุ่มพิษดราม่าลามหนักแล้ว หลังโพสต์ประจานยายพ่นพิษรุนแรง นักร้องหนุ่มลาออกจากต้นสังกัดแล้ว

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *