หนุ่ม 36 ปี ชาวบุรีรัมย์ เสียชีวิตปริศนากลางไร่มันสำปะหลัง พร้อม จยย.คู่ใจ ตร.ยังไม่ฟันธงสาเหตุการเสียชีวิต

ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ (4 พฤษภาคม 2563) ร้อยตำรวจเอกสมศักดิ์ จันแจ่มศรี เจ้าหน้าที่สอบสวน สภ.โชคชัย จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุบุคคลเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่บริเวณกลางไร่มัน บ้านสระตะหมก ม.5 ต.ละลมใหม่พัฒนา อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา

จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรภาค 3 และอาสากู้ภัยฮุก 31 โคราช จุดโชคชัยรุด เข้าตรวจสอบ

ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นไร่มันสำปะหลัง อยู่ห่างจากถนนใหญ่ค่อนข้างมาก รถขนาดใหญ่ไม่สามารถวิ่งเข้าไปได้ ต้องเดินเท้าเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีกระเป๋าสีดำสะพายข้างอยู่กับตัว

Loading...

ในสภาพศพนอนหงาย เริ่มขึ้นอืด คาดว่า น่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 3 – 4 วัน ที่แขนมีรอยสัก ในมือกำต้นมันสำปะหลังไว้ทั้งสองข้าง ใกล้กันรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เว็บ 110 สีแดงดำ ทะเบียน 1กส 3054 นครราชสีมา จอดอยู่ข้างๆ ร่างผู้เสียชีวิต แต่กระจกมองข้างด้านขวาหล่นกระเด็นอยู่กับพื้น

จากการตรวจสอบเบื้องต้นในกระเปาของผู้เสียชีวิต พบบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อนายนุกูล หากระสัง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ที่ 9 ต.บุกระสัง อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ และพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ,ซองบุหรี่ และเอกสารบางส่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจฯ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

Loading...

จากการสอบถาม นายนิกร กองรัมย์อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 ม.11 ต.จักราช อ.จักราช จ.นครราชสีมา คนงานรับจ้างทั่วไปที่มาพบศพเป็นคนแรก บอกว่า ได้ออกมาจากแคมป์ที่ตนเองรับจ้างทำงานอยู่ เพื่อจะเดินไปเก็บมะม่วงที่อยู่ใกล้ๆกับไร่มันสำปะหลัง แต่เมื่อมองในระยะไกลเห็นรถจักรยานยนต์จอดอยู่กลางไร่ ไม่เห็นมีใครอยู่รู้สึกสงสัย จึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่า มีร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่ใกล้ๆกับรถ

จึงรีบวิ่งไปบอกเพื่อนๆคนงาน เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สอบสวน สภ.โชคชัย เจ้าของคดี ยังไม่ชี้ชัดว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่ได้ให้อาสากู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.มหาราชนครราชสีมา

Loading...

เพื่อชันสูติหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับเก็บรวบรวมหลักฐานและสอบปากคำญาติและพยานเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวน ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *