แจ้งข้อหาลูกตำรวจฆ่าคนตาย ผลักลุงล้มหัวฟาดเสียชีวิต

สุดเศร้า อดีตข้าราชการครูวัย 92 ปี ที่ถูกโลกออนไลน์แชร์คลิป หลังถูกลูกตำรวจผลักล้มหัวฟาดพื้นเลือดออกสมอง เสียชีวิตแล้ว ตำรวจบางน้ำเปรียวแจ้งข้อหาฝ่ายลูกตำรวจ “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย” อีกกระทง

จากกรณีโลกออนไลน์เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่ นายนันท์มนัส ศิริวัฒสกุล อายุ 27 บุตรชายของตำรวจพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อเหตุผลัก นายบัญชา ดิษฐาพร อดีตข้าราชการครูวัย 92 ปี จนเสียหลักล้มหัวฟาดพื้นนอนหมดสติ เพียงเพราะไม่พอใจที่ขับรถถอยมาชนทำให้เกิดความเสียหาย ทั้งที่ตัวเองจอดขวางทางเข้าออกเลนจอด

จากนั้นก็ขับรถหลบหนีไปอย่างโดยไม่สนใจชายชราที่นอนแน่นิ่ง ภายหลังนายนันท์มนัส ถูกนำตัวส่งรพ. แพทย์ระบุอาการสาหัสเลือดออกในสมอง ต่อมาตำรวจแจ้งข้อหา ทำร้ายผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจไว้ก่อน หากผลสอบสวนออกมาแล้วก็จะแจ้งข้อหาอื่น ๆ ต่อไปตามที่ได้เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น.

Loading...

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 4 พ.ค. ที่สภ.บางน้ำเปรี้ยว พนักงานสอบสวนในคดีนี้เปิดเผยว่า นายบัญชา ได้เสียชีวิตแล้วหลังจากรักษาตัวอยู่รพ.ตั้งแต่เกิดเหตุ ทางญาติได้ส่งศพไปชันสูตรยังรพ.ตำรวจ

เพื่อใช้เป็นหลักฐานในทางคดีเพื่อเอาผิด นายนันท์มนัส ผู้ก่อเหตุซึ่งขณะนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตายซึ่งเป็นข้อหาหนักต่อไป

Loading...

สำหรับศพของ นายบัญชา ดิษฐาพร อดีตข้าราชการครูวัย 92 ปีนั้น ทางญาติแจ้งว่า จะนำไปไว้ที่วัดถวิลศิลามงคล อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ในวันพรุ่งนี้ (5 พ.ค.) เพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป. 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *