แม่ค้าเครียดโควิด ขายไม่ดี ซ้ำสามีเก่าตามขู่ฆ่า ตัดสินใจสลด คิดสั้นจบชีวิตคาร้าน

แม่ค้าเครียดโควิด ขายของไม่ดี ซ้ำสามีเก่าตามขู่ฆ่า ตัดสินใจสลด คิดสั้นจบชีวิตคาร้าน ตร. สภ.เมืองตรัง รุดเข้าตรวจสอบร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลนครตรัง

วันที่ 4 พ.ค. ร.ต.อ.วิชิต รัตนธรรมโม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุพบศพหญิงผูกคอเสียชีวิต ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใกล้กับสนามกีฬาเทศบาลนครตรัง ถ.รัษฎา ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบพร้อมชุดสายตรวจอินทรีย์ แพทย์เวรฯ รพ.ศูนย์ตรัง และมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนห้องแถวชั้นเดียวติดกัน 2 ห้อง ที่ห้องครัวพบร่างผู้เสียชีวิต สภาพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว แขวนคอตัวเองด้วยเชือกไนล่อนกับฐานคอมเพรสเซอร์แอร์ สภาพลิ้นจุกปาก ขาขวาพาดอยู่บนเคาน์เตอร์ ทราบชื่อคือ น.ส.สา อายุ 38 ปี ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายแต่อย่างได ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม.

Loading...

มารดาผู้ตาย ให้การว่า ลูกสาวอาศัยอยู่ร้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง ซึ่งเป็นบ้านที่ลูกพี่ลูกน้องปล่อยให้เช่า ซึ่งเปิดร้านอาหารมาประมาณ 6 ปีแล้ว ขณะที่เมื่อเช้าที่ผ่านมา ยายของผู้ตายได้เข้ามาตะโกนเรียกเนื่องจากเห็นว่ายังไม่เปิดร้าน ก่อนจะไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินเข้าไปทางประตูหลังบ้าน ก่อนจะพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ก่อนหน้านี้ลูกสาวก็มีบ่นให้ตนเองฟังอยู่เสมอว่า ช่วงนี้ร้านขายไม่ค่อยได้ไม่มีลูกค้า ทำให้รายได้ถดถอยลง เนื่องจากภาวะโควิด-19 ประกอบกับเครียดเรื่องแฟนหนุ่มที่เคยแต่งงานและมีครอบครัวก่อนจะหย่าร้างกันไปแล้ว และลูกสาวได้คบหากับแฟนหนุ่มคนใหม่ แต่ปรากฏว่ายังคงตามมาราวี ไม่ยอมที่จะเลิกรา แถมข่มขู่ว่าจะบีบคอให้ตาย และลูกสาวเคยมีการสั่งเสียไว้ อีกทั้งบ้านหลังดังกล่าวไม่มีใครเข้าออกนอกจากญาติ

Loading...

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากความเครียดเรื่องส่วนตัว ประกอบกับภาวะเศรษฐกิจที่ร้านไม่ค่อยมีลูกค้า แต่อย่างไรก็ตามทางญาติยังคงติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนจะนำร่างไปชันสูจน์พลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.ศูนย์ตรัง และทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *