ลุงเศร้า ขับกระบะตกข้างทาง ชนต้นไม้ อัดร่างป้าคาคอนโซลเสียชีวิต

ลุงพาป้าและหลานชาย ขับกระบะจากปทุมฯ ไปเยี่ยมญาติที่ลพบุรี ขากลับทางมืด-ไม่มีไฟส่องสว่าง เกิดเสียหลักพุ่งตกข้างทาง ไถลชนต้นไม้รถยุบพังยับ อัดร่างป้าติดคาคอนโซลเสียชีวิต ลุงรับเสียใจอย่างมาก พาคู่ชีวิตมาตาย

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 พ.ค.63 ร.ต.อ.กิติศักดิ์ อุดมรักษ์ รอง สว. สภ.บางปะหัน รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายเอเชียขาล่องเข้ากรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 29+300 ต.ขยายอำเภอ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 7 กข 3018 กทม. พุ่งชนต้นไม้ สภาพด้านหน้าฝากระโปรงยุบเข้ามาถึงห้องผู้โดยสาร ที่เบาะซ้ายข้างคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ นางเฉลา เกิดสินธุ์อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 5 ต.หนองม่วง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ถูกอัดก๊อปปี้ติดกับคอนโซลรถ

Loading...

สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะและลำตัวเลือดไหลออกมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ตายออกมาจากซากรถ นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2 ราย ซึ่งเป็นคนขับและผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยในรถ ตรวจสอบพบร่องรอยรถไถลลงป่าหญ้าข้างทางไกลกว่า 20 เมตร ก่อนพุ่งชนต้นไม้ 

จากการสอบถาม นายโยธยะ เกิดสินธุ์อายุ 63 ปี คนขับรถ ซึ่งเป็นสามีผู้ตาย เล่าว่า ตนพาภรรยาและหลานชาย เดินทางมาจาก จ.ปทุมธานี เพื่อไปหายายที่ จ.ลพบุรี จากนั้นช่วงเย็นจึงเดินทางกลับบ้าน ที่ จ.ปทุมธานี และใช้เส้นทางถนนสายเอเชีย

Loading...

พอถึงจุดเกิดเหตุตอนนั้นวิ่งอยู่เลนซ้ายสุด และถนนค่อนข้างมืด ไม่มีไฟส่องแสงสว่าง พอมารู้สึกตัวอีกทีรถเกิดเสียหลักตกลงข้างทาง จากนั้นก็บังคับรถไม่อยู่จนไถลพุ่งไปชนกับต้นไม้อย่างจัง จนล่างภรรยาอัดติดกับคอนโซล

ตนและหลานชายจึงออกมาจากรถ และพยายามช่วยเหลือภรรยา แต่ไม่สำเร็จ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันภรรยาเสียชีวิต เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกเสียใจอย่างมาก ที่ต้องพาภรรยาคู่ชีวิตมาเสียชีวิต 

Loading...

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญนายโยธยะคนขับกระบะไปสอบสวนอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุ และให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่ รพ.บางปะหัน ต่อไป ก่อบจะมอบให้ญาติรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *