ขาใหญ่ฉุน อส.เมากร่าง ขู่ปิดร้านนวด ชัก 9 มม. จ่อรัวดับ 1 เจ็บสาหัส 2

Loading...
Loading...

3 อส.นั่งดื่มเหล้าร้านจิ้มจุ่มริมทาง พอเมาได้ที่ เดินปรี่เข้าร้านนวด ชวนเด็กไปดิ้ง แต่ถูกปฏิเสธ เจ้าของบอกปิดแล้ว แต่ อส.กร่างไม่เลิก ชักบัตรมาโชว์ ขู่ปิดร้าน อ้างตัวเป็นฝ่ายปกครอง ก่อนถูกขาใหญ่ประจำถิ่น ไม่พูดพร่ำทำเพลง ชัก 9 มม. รัวใส่ ดับ 1 จอมกองเลือด เจ็บสาหัส 2 

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 13 ก.พ.63 ร.ต.ท.ธนัทสักก์ ชยเกียรตินนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.สะเดา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุยิงกันที่ร้านจิ้มจุ่มหมูกระทะสายดึก ในซอยตันรัตนากร 3 ข้างธนาคารออมสิน ถนนกาญจนวณิช เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม บ้านไทยจังโหลน อ.สะเดา จ.สงขลา 

มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงรายงาน พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ แสงสง่า ผกก.สภ.สะเดา พ.ต.ท.ภาศกร กิจไพบูลย์ทวี รอง ผกก.ป.สภ.สะเดา พ.ต.ท.เดชา เลิศเดชานนท์ รอง ผกก.สอบสวน.สภ.สะเดา พร้อมเดินทางมาตรวจสอบ

Loading...

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้านดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด และตามลำตัวอีก 2 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีเก้าอี้และขวดสุราล้มระเนระนาด นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนและปลอกกระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 9 นัด

ทราบชื่อผู้ตายคือ นายวิวัฒน์ ทองสาย อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 5 หมู่บ้านพรุเตียว ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ชื่อ นายจุติกร หนูทอง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/72 ต.เขามีเกียรติ อ.สะเดา จ.สงขลา และ นายสมศักดิ์ พรายเสน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ 6 ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา จ.สงขลา

Loading...

ทั้งหมดเป็น อส.ถูกส่งมาเฝ้าด่านสุลกากรแห่งใหม่ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองสะเดา และเทศบาลตำบลสำนักขาม นำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดา และถูกนำตัวส่งต่อมายังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์อย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า กลุ่ม อส.ทั้ง 3 คน นั่งดื่มสุราที่หน้าร้านที่เกิดเหตุตั้งแต่หัวค่ำ ต่อมา นายวิวัฒน์ ผู้เสียชีวิตได้ลุกไปที่ร้านนวดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้กัน พร้อมเอ๋ยถามเจ้าของร้านว่า “ร้านปิดแล้วยังจะขอนวด” 

ทางร้านบอกว่าปิดแล้ว พร้อมขอเชิญเด็กนวดหน้าตาดีไปนั่งดื่มด้วยกัน แต่โดนปฏิเสธ อส.ถามว่า “ร้านปิดแล้วทำไมไม่ปิดป้ายไฟและไฟภายในร้าน” และพูดอีกว่า “รู้มั้ยว่าผมเป็นใคร พร้อมชักบัตร อส.มาโชว์แแล้วพูดว่า ผมเป็นฝ่ายปกครอง สั่งปิดร้านได้นะ” 

ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเจ้าของร้าน แต่ก็มีการขอโทษจับมือเพื่อยุติเรื่องราวดังกล่าวแล้ว ต่อมาสักพักขาใหญ่ประจำถิ่นทราบเรื่องเข้า มาถึงไม่ไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักปืนขนาด 9 มม.จ่อยิง นายวิวัฒน์ ล้มจากเก้าอี้ลงไปนอนเสียชีวิตกองกับพื้นถนน และหันไปยิง อส.อีก 2 คน ที่นั่งดื่มด้วยกันจนบาดเจ็บสาหัส ส่วนมือปืนได้อาศัยความชุลมุน หลบหนีไปทางโรงแรมแกรนด์โอริวอร์

ด้าน พ.ต.ท.วิชาญ ธัญญพืช สว.สส.สภ.สะเดา ตำรวจสายสืบทราบตัวมือปืนแล้วชื่อ “นายตุ๊ก” ไม่ทราบชื่อจริง เป็นชาว จ.พัทลุง มาอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านหน้าวัดศรีวิเทศน์ ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา เนื่องจากมีพยานเห็นเหตุการณ์หลายคน และเช็คจากกล้องวงจรปิด คาดว่าสามารถออกหมายจับได้ในวันนี้ ซึ่งหากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

Loading...
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *