สาวขี่รถชนท้ายกระบะ กลับถูกคู่กรณีลากข่มขืน โต้สมยอม หลักฐานชัด ลั่นต้องเข้าคุก (คลิป)

Loading...
Loading...

จากกรณีนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย แจ้งความต่อตำรวจ สภ.สีชมพู จ.ของแก่น ว่าวันเกิดเหตุ 10 ก.พ. 63 เวลา 19.00 น. ตนเองเมาแล้วขับรถกลับจากดื่มสังสรรค์บ้านเพื่อน ไปชนท้ายรถกระบะสีแดง ซึ่งเป็นรถเกษตรกรรม ทำให้ได้รับบาดเจ็บริมถนนสาย อ.สีชมพู-อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 6 กม. หลังจากอยู่ในอาการบาดเจ็บ ช่วงที่เข้าไปปัสสาวะที่ไร้อ้อยข้างทาง ถูกนายจิรชัย อายุ 25 ปี คนขับกระบะแดงข่มขืน โดยไม่มีแรงต่อสู้ เนื่องจากได้รับบาดอยู่นั้น

บริเวณจุดเกิดเหตุ

วันที่ 12 ก.พ. 63 ทีมข่าว ที่ถนนสายหนองบัวลำภุ-อ.ชุมแพ ซึ่งเป็นถนนลาดยาง ในจ.ของแก่น ไม่มีบ้านคน และไม่มีไฟส่องสว่าง โดยช่วงเวลาเกิดเหตุ 19.00 น. ค่อนข้างมืด

บรรยากาศถนนจุดเกิดเหตุเวลากลางคืน

นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ตนเองเพิ่งกลับจากงานดื่มสังสรรค์ที่บ้านเพื่อน ห่างจากบ้านประมาณ 5-8 กิโลเมตร ช่วงเวลาที่ขับรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน มีรถกระบะสีแดงกำลังจะเลี้ยวเข้าซอย เปิดไฟเลี้ยวซ้ายเอาไว้ ตนเองจึงเปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อจะแซง จังหวะนั้นรถกระบะเบรกกะทันหัน ตนเองเบรกรถไม่อยู่ พุ่งชนท้ายรถจนล้ม บาดเจ็บที่ขาขวามีแผลเลือดออก บริเวณหน้าอกเกิดอาการจุก ด้านข้างเกิดรอยช้ำ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ นอนอยู่ท้ายกระบะ

Loading...
นางสาวบี (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

จากนั้นได้มีรถของพลเมืองดีผ่านมา ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์ผู้หญิง 2 คน จึงได้พยุงตนขึ้น และมานั่งอยู่บริเวณข้างทาง จนกระทั่งเจ้าของรถกระบะสีแดงลงมาดูอาการ บอกว่า “ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมจะดูแลคนเจ็บเอง ไม่ต้องเป็นห่วงครับ” จากนั้นพลเมืองดี ก็ออกไปจากที่เกิดเหตุ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ตนเองก็เริ่มรู้สึกปวดปัสสาวะ จึงเข้าไปหาที่ปัสสาวะข้างทาง โดยคนก่อเหตุอาสาพยุงตัวเองเดินไปภายในไร่อ้อย ตนเองกำลังทำธุระ นายจิรชัยก็ยืนอยู่ห่าง ๆ จากนั้นกำลังจะลุกขึ้น คนก่อเหตุก็เข้ามาโอบบริเวณด้านหลัง ลักษณะจะช่วยพยุงเพื่อเดินกลับไปที่รถ แล้วผลักตนเองล้มลง พร้อมกับก่อเหตุข่มขืน ตนเองไม่มีแรงสู้ ประกอบกับอยู่ในอาการมึนเมา พยายามร้องเรียกขอความช่วยเหลือ แต่ละแวกดังกล่าวไม่มีบ้านคน และไม่กล้าตะโกนต่อ กลัวว่าจะโดนทำร้ายร่างกายหรือถูกฆ่า

Loading...

น.ส.บี ยืนยันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม้คนก่อเหตุจะเข้ามอบตัวกับตำรวจ ยอมรับว่ามีการกระทำเกิดขึ้นจริง แต่ไม่ได้เป็นการข่มขืน อ้างว่าตนยินยอม ขอยืนยันว่าตนไม่ได้ยินยอม แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะบาดเจ็บ อยากให้คนก่อเหตุรับโทษตามกฎหมาย และติดคุก

นางสาวเอ๋ (นามสมมติ) พี่สาวของผู้เสียหาย

นางสาวเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พี่สาวของผู้เสียหาย เปิดใจว่า หลังเกิดเหตุ สภาพจิตใจของน้องสาวค่อนข้างย่ำแย่ ครอบครัวต้องคอยดูแล วันเกิดเหตุ น้องสาวติดต่อมาบอกว่าเกิดอุบัติเหตุ จึงได้รีบไปที่เกิดเหตุทันที ตอนนั้นคิดว่าเป็นเพียงแค่เหตุการณ์อุบัติเหตุ จึงได้มีการตกลงและแยกย้าย แต่ในช่วงเวลาเดียวกัน คนก่อเหตุกำลังจะขึ้นรถ น้องสาวได้ตะโกนขึ้นมาบอกว่า “อย่าเพิ่งปล่อยตัวไป แจ้งตำรวจก่อน ผู้ชายคนนั้นข่มขืนหนู” หลังจากนั้น ตนเองก็รีบโทรแจ้งตำรวจ ให้เข้ามาควบคุมตัวคนก่อเหตุ

ผู้ก่อเหตุ

หลังจากส่งตัวตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล พบว่ามีการกระทำชำเราจริง เจ้าหน้าที่จึงได้เค้นสอบนายจิรชัย เจ้าตัวยอมรับว่าทำจริง แต่ไม่ได้ขืนใจ ฝ่ายหญิงยินยอม ซึ่งน้องสาวไม่ได้รู้จักกับชายคนดังกล่าวมาก่อน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะสมยอม หลังเกิดเหตุ มีการเรียกสอบปากคำฝ่ายของครอบครัวเพียงแค่ครั้งเดียว จนถึงวันนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า ครอบครัวค่อนข้างกังวลว่าคดีจะเงียบ และไม่ได้รับความเป็นธรรม และอยากให้ดำเนินคดีกับคนก่อเหตุจับติดคุกด้วย

Loading...
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *