สาวขับเก๋งบุกบ้านแฟนเก่ารัวปืนหมดแม็ก เมียใหม่หนุ่มล้มคว่ำเลือดสาด(คลิป)

วันที่ 18 เม.ย. พ.ต.ต.วรพงษ์ ชาวแพะ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บภายในบ้านพัก หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว พบนายจิรวุฒิ อายุ 30 ปี ยืนรออยู่หน้าบ้าน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นางรุ่งฤดี อายุ 35 ปี ภรรยานายจิรวุฒิ มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณหน้าแข้งซ้าย ถูกนำตัวส่งร.พ.พหลพลพยุหเสนา ไปก่อนแล้ว ภายในบ้านพบกองเลือด มีรูกระสุนปืนบริเวณประตูกระจกหน้าบ้าน 1 นัด ที่รถยนต์จอดไว้หน้าบ้าน 2 นัด และมีปลอกกระสุนปืนขนาด 11 ม.ม. ตกอยู่ 5 ปลอก หัวกระสุนปืนอีก 3 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายจิรวุฒิ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยากำลังจะออกไปซื้อของ โดยตนคร่อมอยู่บนเบาะรถจักรยานยนต์ ระหว่างนั้นปรากฎว่า อดีตแฟนเก่าของตนที่เลิกกันมาเกือบ 2 ปี ขับรถเก๋งฮอนด้ามาจอดริมถนนหน้าทางเข้าบ้าน แล้วเปิดประตูลงจากรถเดินถือปืนมาที่หน้าบ้าน ตนจึงตะโกนบอกภรรยาให้อยู่ในบ้านไม่ให้ออกมา จากนั้นอดีตแฟนเก่าก็ยกปืนยิงใส่เข้าไปภายในบ้านอย่างไม่ยั้งจนกระสุนหมดแม็กแล้วเดินกลับขึ้นรถขับหลบหนีไป

Loading...
สาวโหดบุกยิงถล่มแฟนเก่า

” ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องอดีตแฟนเก่ามีปัญหาทะเลาะกับภรรยา แล้วมีการโพสต์เฟซบุ๊กด่าทอกันจนต้องขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีกันมาหลายครั้งแล้วซึ่งยังเป็นคดีความกันอยู่

สาวโหดบุกยิงถล่มแฟนเก่า

ก่อนเกิดเหตุ 30 นาที แม่อดีตแฟนเก่าโทรศัพท์มาขอร้องว่าให้ห้ามภรรยาไม่ให้โพสส์ด่าทอกันในเฟซบุกอีก ขอให้ต่างคนต่างอยู่ ซึ่งผมก็รับปากว่าจะพยายามพูดคุยให้ แต่คาดว่าอีกฝ่ายคงไม่พอใจขับรถมาหาแล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่บ้านจนภรรยาได้รับบาดเจ็บ “

Loading...
สาวโหดบุกยิงถล่มแฟนเก่า

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวอดีตแฟนเก่ารายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *