จับหนุ่มหื่น จอดรถรอ ดักฉุดสาวนักวิ่ง ลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบคนงานสวนผลไม้ที่จันืทบุรี สุดหื่น ขี่จยย.มาดักรอฉุดสาววิ่งออกกำลังกายคนเดียวผ่านที่เปลี่ยว ลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีพลเมืองดีผ่านมา ตะโกนขู่ ทำคนร้ายปล่อยเหยื่อดิ้นหลุดวิ่งหนีได้

เวลา 17.00 น.วันที่ 18 เม.ย.พ.ต.ท.ธัญภัทร บุญสุข รอง ผกก.สส. (สืบสวน) เมืองจันทบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวนฯ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.พงศ์รพี รพีถวิลวรรณ ผกก. จับกุมตัว นายคชาวุฒิ พระลัพ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 ม. 2 ต.บางน้ำจืด อ. หลังสวน จ. ชุมพร ผู้ต้องหกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี

โดยใช้กำลังประทุษร้าย หลังก่อเหตุดักฉุดหญิงสาว ที่มาวิ่งออกำลังกาย บริเวณถนนเลียบคลองคลองภักดีรำไพ ด้านหลังโรงเรียนลาซาล จันทบุรี ต.จันทนิมิต อ.เมืองจันทบุรี ก่อนลากเข้าป่าหมายขืน ใจโชคดี พลเมืองดีผ่านมาเห็นเหตุการณ์ คนร้ายตกใจปล่อยเหยื่อดิ้นหลุดวิ่งหนีออกมา

Loading...

พ.ต.อ.พงศ์รพี รพีถวิลวรรณ ผกก.สภ.เมืองจันทบุรี เปิดเผยว่า  สืบเนื่องจาก ผู้เสียหาย เป็นญิงสาวเข้ามาแจ้งความ ร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.15 น. วันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ กำลังวิ่งออกกำลังกายตามลำพัง บริเวณถนนเลียบคลองภักดีรำไพ ด้านหลังโรงเรียนลาซาล ได้มีคนร้ายเป็นชาย โผล่ออกมาจากข้างทาง เข้าล็อกตัวพยายามฉุดลากเข้าไปในป่า

ซึ่งติดกับถนนเลียบคลองฯ พยายามที่จะข่มขืน แม้ผู้เสียหายพยายามพูดยื่นข้อเสนอต่างๆ แต่ไม่เป็นผล คนร้ายได้ใช้มือปิดปาก เพื่อไม่ให้ส่งเสียง

Loading...

ต่อมา ได้มีพลเมืองดีเป็นซึ่งเป็นหนุ่ม สาว ที่มาวิ่งออกกำลังกาย ผ่านมาพบเหตุการณ์ซึ่งดูแล้วผิดสังเกตุ จึงได้ตะโกนส่งเสียงไล่ แต่คนร้ายยังไม่ปล่อยเหยื่อ ทำให้พลเมืองดี ตะโกนไปว่า ตำรวจมา ส่งผลคนร้ายตกใจปล่อยเหยื่อ แล้ววิ่งหายเข้าไปในป่า แต่จอดรถ จยย.ซูซูกิ คริสตัล สีดำหมายเลขทะเบียน จ-4512 จันทบุรี ทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ หลังช่วยเหลือผู้เสียหาย จึงได้พาเข้ามาแจ้งความที่ สภ.เมืองจันทบุรี

พ.ต.อ.พงศ์รพี กล่าวอีกว่า หลังได้รับรายงาน ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ โดยแกะรอยจากรถ จยย.ที่จอดทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. เช้าวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำหมายศาล จ.จันทบุรี ที่ 103/2563 ลงวันที่ 17 เม.ย.63

Loading...

ไปติดตามจับตัว นายคชาวุฒิ ผู้ต้องหาได้ หลังแกะรอยจนสืบทราบว่าทำงานอยู่ที่สวนผลไม้แห่งหนึ่ง พื้นที่ ม. 8 ต. คลองนารายณ์ อ. เมืองจันทบุรี ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม

จากการสอบสวน นายคชาวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *