กักตัวดญ.ขืนใจทุกวัน หนุ่มลวงเหยื่อวัย11จากท่ารถ หนีไปส่งหมูกระทะ-โดนรวบ

สลดกักขังดญ.ขืนใจเกือบ20วัน รวบแล้วหนุ่มหื่นลวงเด็กหญิงวัย11 จากสถานีขนส่งเมืองกาญฯ ไปข่มขืน กักตัวเหยื่อข่มขืนซ้ำทุกวัน หลบหนีคดีนาน 13 ปี โดนจับขณะมาส่งหมูกระทะที่โคราช

วันที่ 18 เม.ย. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป.พ.ต.ท.ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังร่วมกันจับกุมตัว นายธวัชชัย หรือ โต้ง เก่าจอหอ อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรีที่ 415/2550 ลงวันที่ 27 เม.ย.50 ข้อหา “พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”

จากการจับกุมทราบว่า เหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ม.ค.50 นายธวัชชัย ผู้ต้องหา ได้ไปพบกับ ด.ญ.ดาว (นามสมมติ) ผู้เสียหาย อายุ 11 ปี ที่ท่ารถ บขส. เมืองกาญจนบุรี ด้วยความที่ผู้เสียหายเป็นเด็กผิวพรรณรูปร่างหน้าตาดี นายธวัชชัยจึงรีบเข้าไปทักทายพูดคุยตีสนิท ก่อนจะออกอุบายล่อลวงผู้เสียหายว่าจะพา ด.ญ.ดาว ไปเที่ยว

Loading...

ด้วยความที่ผู้เสียหายนั้นยังเป็นเด็ก ก็เลยหลงเชื่อยอมไปด้วย ผู้ต้องหาก็เลยพาด.ญ.ดาวกลับไปที่บ้านพักของตนเองในพื้นที่ หมู่ 6 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง กาญจนบุรี ในคืนวันเดียวกันนั้น ผู้ต้องหาก็ใช้กำลังบังคับลงมือข่มขืนด.ญ.ดาวจนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ว่า ถ้าไม่อยากถูกทำร้าย ก็อย่าคิดหลบหนีออกจากบ้านของตน

ด้วยความกลัว ผู้เสียหายจึงไม่กล้าออกไปไหนและไม่กล้าบอกใคร ระหว่างนั้นด.ญ.ดาว ก็ยังถูกผู้ต้องหาใช้กำลังบังคับข่มขืนต่อเนื่องทุกวัน

Loading...
ขืนใจดญ

ต่อมาในวันที่ 9 ก.พ. 50 หลังผู้เสียหายถูกกักตัวอยู่ที่บ้านของผู้ต้องหานานเกือบยี่สิบวัน ก็สบโอกาสเมื่อนายธวัชชัยเผลอ ก็เลยหลบหนีออกมาได้ เมื่อผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงรีบพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความ สภ.เมืองกาญจนบุรี พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับไว้

ส่วนผู้ต้องหาก็รีบหลบหนี จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เบาะแสว่า ปัจจุบัน ผู้ต้องหามาประกอบอาชีพรับจ้างส่งหมูกระทะ และพักอยู่ในพื้นที่หมู่ 4 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จึงเข้าจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ หลังจากหลบหนีมาได้นานถึง 13 ปีก่อนส่งตัวให้ สภ.เมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีต่อไป

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *