หลงรักสาวสวยฝึกงาน กุ๊กรร.หื่น งัดห้องทำร้ายขืนใจยับสลบ ตามรวบจนได้

รวบกุ๊กโรงแรมหื่น แอบหลงรักสาวฝึกงานหน้าตาดีร่วมโรงแรม งัดห้องพักกลางดึก ทำร้ายร่างกายข่มขืนยับจนสลบ

วันที่ 18 เม.ย. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป.พ.ต.ต.พิเชต ชมมณฑา สว.กก.๓ บก.ป.เข้าจับกุม นายบี แก่นจันทร์ อายุ 31 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 115/2558 ลง 16 ม.ค.58 ข้อหา “กระทำชำเราบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีฯ,บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน,ทำร้ายร่างกาย” ได้บริเวณหน้าร้านเครื่องเสียงรถยนต์ บนถนนอรุณประเสริฐ ต.ปะหลาน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม

ทั้งนี้จากการจับกุมทราบว่า เมื่อประมาณต้นปี พ.ศ.2555 ขณะนั้นนายบี ผู้ต้องหา ยังเป็นพ่อครัวอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านสะพานควาย กรุงเทพฯ ระหว่างนี้ก็ได้พบกับ น.ส.เอ อายุ 19 ปี สาวสวยหน้าตาคมเข้ม ซึ่งเป็นเด็กฝึกงานของโรงแรม จนถึงขั้นทำให้นายบีแอบหลงรักผู้เสียหายอยู่แบบเงียบๆ และก็เป็นเหตุบังเอิญอีกว่า ตัวผู้เสียหายนั้นมาเช่าห้องพักอยู่ติดกับห้องพักของผู้ต้องหาในอพาร์ตเมนต์เดียวกันอีกด้วย

Loading...
กุ๊กหื่น

ต่อมาเมื่อเดือน มิ.ย.55 เวลาประมาณตี1 นายบี สบโอกาส ก็ได้ลงมืองัดประตูห้องของผู้เสียหายเข้าไป หวังข่มขืน พอ น.ส.เอ เริ่มรู้สึกตัว จึงรีบร้องขอความช่วยเหลือและพยายามต่อสู้ขัดขืน แต่สุดท้ายก็สู้แรงของนายบีไม่ได้

โดยนายบีได้ใช้กำลังทำร้ายร่างกายพร้อมกับเอามือปิดปาก จนผู้เสียหายหมดแรงขัดขืน จึงถูกนายบีข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และยังถูกข่มขืนซ้ำอีกครั้ง ทำให้ น.ส.เอ ถึงกับสลบไป ส่วนนายบี หลังลงมือเสร็จแล้ว ก็รีบกลับมาเก็บของที่ห้องพักของตนเอง ก่อนที่จะหลบหนีไป 

Loading...

หลังเกิดเหตุ น.ส.เอ ผู้เสียหาย ก็รีบเข้าแจ้งความตำรวจ พนักงานสอบสวน ได้รวบรวมหลักฐาน และขอออกหมายจับ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ปัจจุบันนายบีมาเปิดร้านเครื่องเสียงรถยนต์อยู่ที่ อ.พยัคฆภูมิพิสัย จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงส่งตัวให้ สน.บางซื่อ ดำเนินคดีต่อไป

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *