เด็ก 14 เผยถูก 8 คนรุมตบ ถ้าสู้ก็เจ็บหนัก ขาใหญ่มหาชัยชี้ โดนตบตามคำที่เอาไปนินทา (คลิป)

จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปเด็กอายุ 14 ปี ถูกตบโดยไม่มีทางตอบโต้ กระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความรุนแรง สงสารเด็กที่ถูกกระทำ อยากให้ผู้ก่อเหตุได้รับโทษ เหตุเกิดวันที่ 14 เม.ย. 63 ในพื้นที่ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ล่าสุด น.ส.ตะวัน อายุ 19 ปี ถูกตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ควบคุมตัวไปสอบปากคำ เนื่องจากเมื่อช่วงเช้า น้องแบม ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ

วันที่ 17 เม.ย. 63 ทีมข่าวลงพื้นที่ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เจ๊ตั้ม มหาชัย คนรู้จักของผู้ก่อเหตุและผู้เสียหาย ให้ข้อมูลว่า ที่น.ส.ตะวัน ตบแบมเพราะไม่ชอบที่แบมชอบเอา น.ส.ตะวันไปพูดนินทาในทางเสียหาย วันที่นัดไปเคลียร์กัน น.ส.ตะวันก็ตบสั่งสอน จนกระทั่งพาไปขึ้นไปตบต่อในห้องพัก

Loading...

ทั้งนี้ คนที่อยู่ในเหตุการณ์คือ น.ส.ตะวัน, น.ส.ครีม คนที่ไปรับแบมมาจากบ้าน, น.ส.เจน คนที่ให้แบมยืมกางเกงแล้วไม่ได้คืน โดยมีการพาเพื่อนมารุมตบด้วย จะตบตามจำนวนคำที่เอาไปนินทา หากไม่ยอมจะถูกตบแบบคุณสามด้วย

นางหมวย (นามสมมติ) ย่าของน้องแบม อายุ 14 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 04.30 น. ของวันที่ 14 เม.ย. 63 เพื่อนผู้หญิงที่ชื่อครีม ได้บอกกับแบมว่าทะเลาะกับตะวัน และต้องไปเก็บเสื้อผ้าออกจากห้องของตะวัน จึงชักชวนแบมออกไปเก็บเสื้อผ้าเป็นเพื่อน เมื่อไปถึงใต้แมนชั่น สังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นชาย 7-8 คน และผู้หญิงอีก 5 คน ยืนรวมกันอยู่ ซึ่งแบมรู้แล้วว่าถูกล่อลวง แต่ก็หนีไม่ได้แล้ว

Loading...

หลังจากนั้นตะวันจึงพาแบมไปหลังตึกในที่มืด และไม่มีกล้องวงจรปิด พร้อมกับด่าทอ และตบเรื่องที่แบมยืมกางเกงยีนส์เพื่อนที่เจนไปใส่ร่วมเดือนแล้วไม่คืน และกลุ่มเพื่อนก็ถ่ายคลิป โดยที่ไม่มีใครช่วยเหลือ หลังจากที่ตะวันตบตนเสร็จ ก็สั่งให้ครีม เพื่อนคนที่ลวงแบมมาตบแบมซ้ำอีก ซึ่งแบมพยายามต่อสู้ครีม ครีมพยายามจะถอดเสื้อแบม และแบมถูกตบอยู่ร่วมชั่วโมง หลังจากนั้นตะวันได้พาขึ้นไปบนห้อง และสั่งให้รุ่นน้องทาแผลที่เป็นรอยถลอกให้ บอกว่า “เวลาตบใครเสร็จก็จะพาขึ้นมาทำแผลทุกคน” ก่อนจะปล่อยแบมกลับบ้านตอน 7 โมงเช้า

ช่วงบ่ายของวันเดียวกัน ตะวันได้ขี่มอเตอร์ไซค์มารับแบมที่บ้านอีก ซึ่งลุงแบมได้ไล่ให้กลับแล้ว แต่เขาก็ไม่กลับ แบมจึงออกไปคุย ตะวันก็ยืนยันว่าจะไม่ตบ ถ้าตบอีกจะให้ไปแจ้งความ แบมจึงยอมไปหวังจะจบเรื่องทั้งหมด แต่เมื่อไปถึงห้องของตะวัน ก็เจอวันรุ่นชายหญิงกลุ่มเดิมนั่งล้อม แล้วตบซ้ำอีก

Loading...

“ตนเห็นคลิปที่ถูกเผยแพร่ ก็รับไม่ได้ หัวใจจะวายจนไม่กล้าดู ตนเลี้ยงหลานมายังไม่เคยตีหลาน เห็นถึงความโหดร้ายของตะวัน ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองเขายังตบหลานตนขนาดนี้ ถ้าหลานตนไปมีเรื่องกับตะวันเอง เขาจะไม่ฆ่าเลยหรือ” ยืนยันจะดำเนินคดี และไม่รับคำขอโทษ เพราะแค้นใจมาก

ด้านปู่ของน.ส.ตะวัน ได้ดูคลิปจากทีมข่าวแล้ว เปิดเผยว่า ตอนอยู่บ้านตะวันเป็นเด็กไม่ดื้อ ไม่เกเร แต่ตนก็ไม่รู้ว่าเมื่อไปนอกบ้านแล้วหลานจะมีนิสัยอย่างไร ตนก็ไม่รู้มาก่อนว่าตะวันไปตบเด็ก 14 ปี กระทั่งเขาต้องมาโรงพัก ซึ่งตอนนี้ตะวันถูกควบคุมตัวอยู่ ตนก็รู้สึกเครียด เพราะไม่มีเงินจะประกันตัวหลาน อีกทั้งยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับคู่กรณี

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *