เผยชีวิต‘เจน นาทภูมิ’ หูดับไม่ได้ยิน-เครียดไร้งาน อาเจียนเป็นเลือดก่อนสิ้นใจ

Loading...
Loading...

เผยชีวิต เจน นาทภูมิ หูดับไม่ได้ยิน-เครียดไร้งาน อาเจียนเป็นเลือดก่อนสิ้นใจ

จากความสูญเสียในวงการบันเทิง เมื่อ เจน นาทภูมิ อดีตนักแสดงจอแก้วคนดัง เสียชีวิตอย่างสงบ ที่บ้านเกิดในจ.นครสวรรค์ สิริอายุได้ 62 ปี โดยเจน นาทภูมิ มีผลงานมากมาย ทั้งตี๋ใหญ่ ซีอุย ไม้ตะพด ไอ้ซอใจซื่อ และตุ๊กแกผี

เบื้องต้นสวดพระอภิธรรมถึงวันที่ 15 ก.พ. ที่วัดใหม่หนองกรด ต.หนองกรด อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ และฌาปนกิจศพในวันที่ 15 ก.พ. เวลา 15.00 น.

Loading...

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 12 ก.พ. นุช จิตณิดา พิมลพงศา หลานสาวของเจน นาทภูมิเผยว่า “คุณน้ามีอาการป่วยมาเมื่อ 1-2 ปีก่อน โดยมีอาการอาเจียนเป็นเลือด จนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่ 2-3 รอบ จนช่วงปลายปีอาการก็ดีขึ้น แล้วคุณน้าเขาก็กลับไปเยี่ยมญาติช่วงปีใหม่ที่จ.นครสวรรค แล้วหลังจากนั้นคุณน้าก็ไม่ยอมกลับมากรุงเทพฯเลย นุชได้คุยกับคุณแม่ โดยคุณแม่บอกว่าคุณน้าท่านน่าจะรู้ตัว เลยอยากที่กลับไปตายที่บ้าน เพราะว่าทางภรรยาของคุณน้าก็โทรไปถามคุณน้าตลอดว่าเมื่อไหร่จะกลับ คุณน้าก็ไม่ยอมกลับ”

“จนเมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 ก.พ. คุณแม่โทรมาบอกว่าคุณน้าเข้าโรงพยาบาล เพราะว่าช็อกหยุดหายใจ แต่ตอนนี้คุณหมอได้ปั๊มหัวใจกลับมาได้ และก็ส่งตัวจากโรงพยาบาลบรรพตพิสัย ไปที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ แต่พอไปถึงที่โรงพยาบาลที่สองคุณหมอ แจ้งกับญาติว่า ทางโรงพยาบาลแรกไม่ได้แจ้งใช่มั้ยว่า ตอนนี้สมองของคนไข้ไม่รับรู้อะไรแล้ว ที่ยังหายใจได้เพราะว่าใส่ท่อเครื่องช่วยหายใจ และรอให้ญาติมาลาเท่านั้น พอ 4 ทุ่ม คุณแม่ก็โทรมาอีกรอบบอกว่าคุณน้าเสียแล้ว”

Loading...

เมื่อถามต่อว่าทางคุณหมอแจ้งหรือไม่ว่าคนไข้ เสียชีวิตเพราะอะไร หลานสาวคนเดิมตอบว่า คุณหมอไม่ได้บอก และทางญาติๆ ก็ไม่ได้สอบถาม เพราะเห็นว่าคนก็เสียชีวิตไปแล้ว เลยไม่สอบถามถึงรายละเอียดอื่นๆ

เมื่อถามว่าก่อนหน้านี้คุณเจนป่วยเป็นโรคอะไรอยู่ นุช เผยว่า “คุณน้าเป็นคนที่ทานข้าวไม่ค่อยได้ตั้งแต่เป็นหนุ่ม เวลาที่ทานข้าวแล้วจะอาเจียนออกมา ท่านเลยไม่ค่อนทานอาหาร ส่วนใหญ่ก็จะกินนิดหน่อยเท่านั้น แต่ว่าตั้งแต่ที่คุณน้ามีอาการหูดับ

ซึ่งเกิดจากที่ท่านไปทำงานเมื่อประมาณ 10 กว่าปีก่อน แล้วไปเจอเครื่องเสียง ทำให้หูดับทั้งสองข้าง ไม่ได้ยินอะไรเลย จากที่เคยเป็นยุครุ่งเรืองมีงานละคร ก็กลายเป็นคนที่ไม่มีงานอะไรเลย ท่านคงเครียด แล้วช่วงหลังก็เริ่มดื่มสุรา แต่ไม่ค่อยท่านข้าวเหมือนเดิม ร่างกายก็คงรับไม่ไหว”

Loading...
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *