เมียผู้พันฯ เศร้าจัดงานศพ ปัดตอบปมส่วนต่างกู้บ้านโครงการสวัสดิการ ชนวนจ่าคลั่ง (คลิป)

Loading...
Loading...

จากกรณีเหตุ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ทหารสังกัดค่ายสุธรรมพิทักษ์ จ.นครราชสีมา ใช้อาวุธปืนสงครามยิงนายทหารผู้บังคับบัญชา จากนั้นได้หลบหนี และกราดยิงใส่ชาวบ้านผู้บริสุทธิ์ในเมืองโคราช

โดยคนร้ายหลบหนีเข้าไปอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21 โคราช ตั้งแต่ค่ำวันที่ 8 ก.พ. 63 กราดยิงคนในห้างเสียชีวิตและบาดเจ็บอีกหลายราย กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 9 ก.พ. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติการจับตายคนร้ายเพื่อยุติเหตุได้

นางอนงค์ มิตรจันทร์ ผู้เสียชีวิต

วันที่ 11 ก.พ. 63 ที่งานศพของนางอนงค์ มิตรจันทร์ ผู้เสียชีวิตในบ้านที่ถูก จ.ส.อ.จักรพันธ์ ยิงเป็นจุดแรก ก่อนกราดยิงที่วัดป่าศรัทธารวม และห้างเทอมินอล 21 ภายในวัดถนนหัก อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

Loading...
บรรยากาศงานศพนางอนงค์

นางพรลภัทร ลูกสาวของนางอนงค์ บอกว่า ตนเองยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ ส่วนข้อมูที่เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมนำมาเปิดเผย กรณีระหว่างที่คนร้ายกับแม่ตนเจรจากันเรื่องกู้บ้าน ซื้อโครงการสวัสดิการทหารบกนั้น ตนเองไม่ขอให้ข้อมูล ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

งานศพ พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแสร์

ที่วัดกลางเมืองเก่า เทศบาลนครขอนแก่น ครอบครัวและญาติได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแส หรือ ผู้พันบี ที่เสียชีวิตจากการถูกยิง พร้อมกับนางอนงค์ มิตรจันทร์ แม่ยาย

Loading...
วัดกลางเมืองเก่า จ.ขอนแก่น

ผู้ที่เคยทำงานคลุกคลีกับ พ.อ.อนันต์ฐโรจน์ เมื่อครั้งรับราชการที่ จ.ขอนแก่น เล่าว่า ผู้พันบีเป็นคนอัธยาศัยดี ใจดี พูดน้อย และไม่เคยตำหนิหรือว่ากล่าวผู้ใต้บังคับบัญชา และเป็นกันเองกับเพื่อนฝูง ส่วนประเด็นที่เกิดขึ้นเรื่องปมการซื้อบ้าน ไม่มีใครทราบรายละเอียด

Loading...
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *