แห่ชี้เป้าหนุ่มเลือดร้อนลูกคนมีสี ทำร้ายครู​วัย92 เลือดคั่งในสมองโคม่าอยู่ไอซียูรพ.แปดริ้ว

แห่ชี้เป้าหนุ่มเลือดร้อนลูกคนมีสี ทำร้ายครู​วัย92 เลือดคั่งในสมองโคม่าอยู่ไอซียูรพ.แปดริ้ว 

วันที่ 16 เม.ย. จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก “ยศ โต๊ะจีน”โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพชายทำร้ายชายสูงอายุที่ไม่มีทางสู้ เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าร้านขัวฯชัยบางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา

โดยคลิปหนุ่มหัวร้อน จอดรถกระบะอยู่กลางถนน ขวางทางรถของชายสูงอายุ ซึ่พยายามไปบอกให้ขยับรถ แต่หนุ่มกลับไม่สนใจ พยายามหาเรื่องชายสูงอายุที่เดินเข้าไปพูดคุย แต่แล้วจู่ๆใช้มือผลักหน้าอกชายสูงอายุอย่างแรง จนล้มทั้งยืนหัวฟาดพื้นถนน เลือดไหลอาบ และไม่สามารถลุกขึ้นมาได้

Loading...

ส่วนชายผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไร ขับรถออกไปอย่างหน้าตาเฉย ขณะที่ชายสูง
อายุ เลือดคั่งในสมอง และยังไม่รู้สึกตัว อาการยังไม่ตอบสนอง

แห่ชี้เป้าทำร้ายคนแก่

ล่าสุดเรื่องนี้ หลังคลิปภาพการกระทำที่รุนแรงต่อผู้สูงอายุถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตพากันเดือดดาล ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่แห่แจ้งเบาะแสผ่านเฟซบุ๊ก “ยศ โต๊ะจีน” 

Loading...

ระบุว่า ชายสูงอายุ คือ นายบัญชา​ ดิษฐาพร​ อายุ​ 92 ปี เป็นข้าราชการ​ครูบำนาญ ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว อาการสาหัสอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลแปดริ้ว แพทย์ระบุ เลือดคั่งในสมอง และลูกสาวได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางน้ำเปรี้ยว

ส่วนผู้ก่อเหตุ มีผู้ชี้เป้าว่าเป็นลูกชายคนมีสี หลังเกิดเหตุผู้เป็นพ่อได้เดินทางไปดูอาการของครูบัญชา และได้พูดคุยขอโทษกับครอบครัวแล้ว ขณะที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *