ลุงถอยรถชนท้ายกระบะวัยรุ่น โมโหหนัก ผลักลุงล้ม นอนนิ่งข้างถนน

สะเทือนใจ วัยรุ่นหัวร้อน ผลักลุงล้มนอนนิ่งข้างถนนแล้วขับหนี เหตุเพราะลุงถอยรถชนท้ายกระบะตัวเอง ชาวเน็ตล่าตัวมารับผิด

วันนี้ (16 เม.ย. 63) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Sakon Taweesap” โพสต์วิดีโอวงจรปิดหน้าตลาดบางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในภาพคือ

รถเก๋งสีฟ้าคนขับเป็นชายสูงอายุ ถอยรถชนกับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ซึ่งเป็นการชนที่ไม่ได้รุนแรง โดยชายคนขับรถกระบะ และลุงคนขับรถเก๋ง ก็ได้ลงมาดูร่องรอยความเสียหายตามปกติ แต่จากการสังเกตอาการชายขับรถกระบะมีอาการอารมณ์เสียไม่ใช่น้อย ซึ่งทั้งสองได้พูดคุยกันประมาณ 40 วินาที

โดยขณะที่ชายขับรถกระบะกำลังจะกลับขึ้นไปในรถของตน คุณลุงก็ได้เดินตามไปคุย ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะโมโห แล้วผลักตัวคุณลุงจนล้มนอนนิ่งข้างถนน แต่ชายคนดังกล่าวกลับขับรถออกไปโดยไม่มีการช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงแต่ชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้น ที่ช่วยพยุงตัวคุณลุงและดูอาการของคุณลุง

Loading...

ภาพจากอีจัน

ภาพจากอีจันเหตุการณ์นี้สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนที่ได้เห็นภาพอย่างมาก เนื่องจากคุณลุงดูมีอายุมากแล้ว และดูไม่มีแรงพอที่จะต่อสู้กับชายคนดังกล่าวได้ ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Sakon Taweesap” ยังได้เขียนข้อความใต้ภาพว่า “ชาวโซเชียลกำลังตามหาตัวชายขับกระบะ !! ลุงแกก็อายุเยอะแล้ว ไม่น่าใช้ความรุนแรงเลยจริงๆ เหตุเกิดที่ตลาดบางน้ำเปรี้ยวฉะเชิงเทรา ขอบคุณเรื่องจาก_คุณเอ โต๊ะจีน”

Loading...

ภาพจากอีจัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *