หดหู่ข่าวคนชวดเงิน 5 พัน หนุ่มหอบเงินแสน-ข้าวกล่อง ยืนแจกที่เชียงใหม่

หนุ่มเชียงใหม่เห็นข่าวคนชวด 5 พันแล้วหดหู่ใจหอบเงิน 1 แสน-ข้าวกล่องอีก 500 กล่องไปยืนแจกชาวบ้านที่เดือดร้อนเพราะ โควิด กลางเมืองเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.เชียงใหม่แจ้ง ว่า ชาวโซเชียลแห่แชร์โพสต์ของสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ Panya Saephan ซึ่งไลฟ์สดแจกเงิน 1 แสนและข้าวกล่องให้ผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดจของโควิด-19 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 เม.ย.

โดยในคลิปจะเห็นว่ามีชายหนุ่ม พร้อมเพื่อนอีก 2-3 คนกำลังยืนแจกข้างกล่อง 400-500 ชุด อยู่ที่บริเวณสี่แยกรวมโชค ถนนเชียงใหม่-พร้าว อ.เมืองจ.เชียงใหม่

Loading...

นอกจากนี้ ชายหนุ่มรายนี้ยังถือเงินสดเป็นแบงก์ร้อยหลายปึก ซึ่งระบุว่าเป็นเงิน 1 แสนบาท ยืนแจกให้ชาวบ้านคนละ 200 บาท โดยมีชาวบ้านเข้าคิวรอรับเงินและข้าวกล่องจำนวนมาก

โดยคุณ Panya Saephan ได้โพสต์อธิบายในเฟซบุ๊กว่า “พรุ่งนี้เย็นๆ ผมจะไปแจกเงินพี่น้อง เชียงใหม่1แสนบาท วันนี้ผมเห็นข่าวแล้วรู้สึกไม่ดีจริงๆคนไม่มีคือไม่มี และลำบากจริง

Loading...

เห็นข่าวหลายๆวันเเล้วหดหู่จริงๆ 1แสนบาท เป็นจำนวนเงินที่น้อยมากๆสำหรับคนรวย แต่ยิ่งใหญ่มากๆสำหรับคนหาเช้ากินค่ำในสถานการณ์ตอนนี้

หนุ่มแจกเงิน1แสนโพสต์

วันนี้ผมพอมีกำลังอยากจะช่วย ถึงแม้จะไม่มาก แต่เกิดจากความบริสุทธิ์และความตั้งใจของผม ตายไปเอาเงินไปไม่ได้ มีโอกาสทำดีวันนี้ทำครับ วันนี้ถ้าผมช่วยให้หลายๆชีวิตให้ผ่านรอดไปอีก 1-2 วัน คือบุญที่แท้จริงครับ

Loading...

เงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของผมบริสุทธิ์ 100% จากการทำงาน ผมไม่ใช่คนรวย แค่พอมีกิน ทุกสิ่งมาจากใจ เงิน 5000 จากรัฐบาล ผมขอซื้อมาม่าแจก(ถ้าได้) =1แสน+5000+ข้าวกล่อง พรุ่งนี้ เย็นๆ 4แยกรวมโชค มารับได้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *