จับแล้วไอ้หื่น คนที่ 12 ร่วมรุมโทรมสาวหน้าตาดี เจอกลางคอนเสิร์ตพัทยา

หนีมา 18 ปี ไม่พ้นมือตำรวจกองปราบ จับได้แล้ว อ๊อด นนทวงค์ หนุ่มหื่นที่ร่วมกับเพื่อน 12 ราย หลอกลวงสาวหน้าตาดีวัย 15 ปี จากงานคอนเสิร์ตที่หาดพัทยา หิ้วกลับไปรุมโทรมในรีสอร์ตแล้วหลบหนี

เมื่อวันที่ 14 เม.ย.63 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป. พ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายนุกูล หรืออ๊อด นนทวงค์ อายุ 35 ปี

ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยาที่ 4/2545 ลงวันที่ 16 ตุลาคม 2545 ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิง ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย

Loading...

โดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยร่วมกระทำความผิดอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง จับได้บริเวณกลางซอยเจริญกรุง 72/1 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม.

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 16 ตุลาคม 2545 นายนุกูล กับเพื่อนรวม 12 ราย ได้ไปเที่ยวงานคอนเสิร์ต ที่หาดพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ระหว่างนั้นได้พบกับ น.ส.ดา (นามสมมติ) ผู้เสียหายขณะนั้นอายุ 15 ปี รูปร่างลักษณะหน้าตาดี นายนุกูล กับกลุ่มเพื่อน

Loading...

ได้เข้าไปพูดคุยตีสนิท ก่อนหลอกล่อพาผู้เสียหายไปที่รีสอร์ตใกล้กับหาดพัทยา เมื่อไปถึง นายนุกูล และกลุ่มเพื่อน ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ได้ร่วมกันใช้กำลังบังคับข่มขืนรุมโทรมผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ทุกคนแล้วหลบหนีไป

ต่อมาผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่ สภ.พัทยา พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 12 คน ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 11 คน เหลือเพียง นายนุกูล ที่ยังคงหลบหนีมาเป็นเวลา 18 ปี กระทั่งเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

Loading...

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ นำตัวส่งสภ.พัทยา ดำเนินคดีต่อไป.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *